Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trẻ em Hà thành vui đón Trung thu truyền thống

Lễ hội “Mùa trăng yêu thương 2017” diễn ra tại TNR Goldmark City thu hút hàng nghìn cư dân dự án và khu vực lân cận đến tham gia các trò chơi dân gian, thưởng thức văn nghệ…

tre em Ha thanh vui don Trung thu truyen thong anh 1
Đến với lễ hội, các em nhỏ được gợi nhắc về Tết đoàn viên truyền thống của những thế hệ đi trước qua chuỗi hoạt động làm bánh trung thu, vẽ mặt nạ, nặn tò he, làm lồng đèn, rước đèn… Qua đó, chủ đầu tư TNR Goldmark City và đơn vị quản lý vận hành TNR Holdings Việt Nam mong muốn mang đến sân chơi lành mạnh cho trẻ, góp phần giữ vững nét văn hóa truyền thống tốt đẹp.
tre em Ha thanh vui don Trung thu truyen thong anh 2
Những trò chơi vận động tập thể đã đem đến không khí sôi động cho lễ hội. Các bé được dịp thể hiện sự khéo léo, nhanh nhẹn qua trò chơi nhảy bao bố.
tre em Ha thanh vui don Trung thu truyen thong anh 3
Trong khi đó, trò chơi kéo co truyền thống là lúc để các em nhỏ vận dụng tinh thần đồng đội, sự đoàn kết và khả năng phối hợp nhịp nhàng.
tre em Ha thanh vui don Trung thu truyen thong anh 4
Bên cạnh những hoạt động thường thấy là các gian hàng trò chơi mới mẻ, nhiều màu sắc, đầy thu hút. Nổi bật trong đó là khu vực làm bóng nghệ thuật, tô tượng…
tre em Ha thanh vui don Trung thu truyen thong anh 5
Sự góp mặt của ban nhạc đường phố với chiếc mũ bong bóng trên đầu cũng thu hút sự chú ý của người tham dự lễ hội.
tre em Ha thanh vui don Trung thu truyen thong anh 6
Lễ hội còn có nhiều chương trình ca múa nhạc sôi động. Trong đó, màn ảo thuật đẹp mắt đầy lôi cuốn đối với dàn khán giả nhí.
tre em Ha thanh vui don Trung thu truyen thong anh 7
Đêm Trung thu đáng nhớ không thể thiếu sự xuất hiện của chú Cuội quen thuộc trong câu chuyện dân gian mà bà, mẹ thường hay kể. Phần giao lưu nhiệt tình giữa chú Cuội và các em nhỏ đã khép lại sự kiện “Mùa trăng yêu thương 2017” đáng nhớ.

Giang Thư Quân

Bạn có thể quan tâm

Đời sống