Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trẻ em được bố mẹ dẫn đi mua vàng khi nghỉ học vì virus corona

Sáng 3/1, nhiều người đổ xô đi mua vàng trong ngày vía Thần Tài ở TP.HCM. Phần lớn người dân đều đeo khẩu trang khi dịch viêm phổi do virus corona đang lan rộng.

Người TP.HCM chen nhau mua vàng ngày vía Thần Tài Sáng 3/2 (tức mùng 10 tháng Giêng), các cửa hàng vàng ở TP.HCM đều chật kín người đến mua cầu may nhân ngày vía Thần Tài.
sam vang via Than Tai anh 1

Trước dịch viên phổi do virus corona đang ở mức báo động trong những ngày qua, nhiều người TP.HCM mang khẩu trang đi mua vàng nhân ngày vía Thần Tài.

sam vang via Than Tai anh 2

Nhiều tỉnh, thành phố ra thông báo cho các học sinh được nghỉ học nhằm phòng dịch virus corona. Tại TP.HCM, nhiều em nhỏ cũng được cha mẹ đưa đi mua vàng trong ngày này.

sam vang via Than Tai anh 3

Trong ngày vía Thần Tài, nhiều người quan niệm mua vàng để cầu mong cho một năm sung túc.

sam vang via Than Tai anh 4

Nhiều mẫu vàng đẹp cũng được tung ra thị trường nhằm thu hút người mua.

sam vang via Than Tai anh 7

Giá vàng ngày 2/2 đã đồng loạt tăng mạnh, vượt mốc 45 triệu đồng. Tuy nhiên trong ngày vía Thần Tài, theo chia sẻ từ người mua sắm, tất cả đều không quan tâm đến giả cả, mà quan trọng là xuất được tiền đúng ngày mùng 10 tháng Giêng để cầu mong may mắn, tài lộc cả năm.

Duy Anh

Bạn có thể quan tâm