Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trâu húc chủ trọng thương giữa sới ở Đồ Sơn

Đang được dắt vào sới thi đấu, con trâu mang số 18 bất ngờ hung dữ húc trọng thương chủ của mình, khiến người này hôn mê sâu.

Sáng 1/7, tại sân vận động trung tâm quận Đồ Sơn (Hải Phòng) đã diễn ra vòng loại lễ hội chọi trâu Đồ Sơn năm 2017.

Khoảng 11h30, trâu số 18 và số 23 được chủ nhân đưa vào sới thi đấu. Khi vừa vào sân, trâu số 18 của ông Đinh Xuân Hướng (47 tuổi, trú phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, Hải Phòng) bất ngờ chạy đà lao tới húc chủ trâu số 23 nhưng người này kịp trốn thoát.

Không đuổi được chủ trâu số 23, trâu số 18 bất ngờ chạy tới húc ông Hướng nhiều lần. Sau nỗ lực giải cứu nạn nhân, mọi người đưa chủ trâu đến Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp (Hải Phòng) cấp cứu.

Sau tai nạn nghiêm trọng, ban tổ chức lễ hội chọi trâu Đồ Sơn đã dừng các trận đấu còn lại để bảo đảm an toàn cho du khách. 

Trau huc chu bi hon me anh 1
Ông Hướng bị chính con trâu do mình chăm sóc húc trọng thương ngay trong sới. Ảnh: CTV.

Theo bác sĩ Bệnh viện Việt Tiệp, nạn nhân bị trâu húc nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu, đã được sơ cứu ở tuyến dưới, được đặt nội khí quản lồng ngực.

Ông Hướng bị đa chấn thương ở phần đầu, ngực và hai bên đùi, trong đó nghiêm trọng nhất là vết thương ở ngực. Bác sĩ nghi ngờ nạn nhân có thể bị tổn thương vùng sọ.

Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn năm 2017 có 32 trâu tham dự. Vòng loại sẽ tìm ra 16 trâu thắng trận để vào vòng chung kết lễ hội năm 2017. 

Trau huc chu bi hon me anh 2
Sân vận động trung tâm quận Đồ Sơn. Ảnh: Google maps.

Thùy Linh

Bạn có thể quan tâm

Xã hội