Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trao tặng sách quý tới các đơn vị, chiến sĩ nơi biên giới, hải đảo

Sách "Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với tình cảm của nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế" cùng báo xuân được trao tặng tới cán bộ chiến sĩ tại biên giới, hải đảo.

Chiều 6/1, tại Hà Nội, Ban Biên tập báo Nhân Dân tổ chức lễ trao tặng sách Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với tình cảm của nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế tới các đơn vị, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biên giới, hải đảo nhân dịp Xuân Canh Tý 2020.

Đây là cuốn sách quý do báo Nhân Dân phối hợp Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật xuất bản, mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích về sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Đảng trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Cuốn sách cũng là tư liệu quý về người lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước ta, được cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân ở mọi miền đất nước, cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài luôn tin tưởng, được bạn bè quốc tế mến mộ.

Tang sach toi chien si noi bien gioi,  hai dao anh 1

Ảnh: VGP/Nguyễn Hoàng

Tại buổi lễ, Ban Biên tập báo Nhân Dân trao tặng cuốn sách quý tới các chiến sĩ đóng quân tại quần đảo Trường Sa như một lời tri ân tới những người đang ngày đêm chắc tay súng canh giữ, bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Cũng tại buổi lễ này, báo Nhân Dân tặng hơn 50.000 số báo Tết Canh Tý - 2020 đến Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Bộ Tư lệnh Hải quân, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, Bộ Tư lệnh Thông tin liên lạc, Quân khu I, Quân khu II, Cục Tuyên huấn Bộ Quốc phòng...

Tang sach toi chien si noi bien gioi,  hai dao anh 2

Ảnh: VGP/Nguyễn Hoàng

Trao tặng báo xuân tới các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại biên giới, hải đảo nhân dịp Tết đến xuân về là một hoạt động truyền thống của báo Nhân Dân, các Tỉnh ủy, Thành ủy, các bộ, ban, ngành, các đơn vị, doanh nghiệp phối hợp thực hiện trong suốt 9 năm qua.

Đây là món quà tinh thần giàu ý nghĩa được đội ngũ những người làm báo Đảng, các đơn vị dành tặng nhằm chia sẻ, động viên các chiến sĩ phải đón Tết xa gia đình, quê hương, làm nhiệm canh giữ, bảo vệ biên cương, biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

'Cần đưa Sách Quốc gia trở thành giải thưởng danh giá hàng đầu'

Đánh giá cao việc tổ chức, Trưởng ban Tuyên giáo Võ Văn Thưởng đề nghị đưa Sách Quốc gia trở thành giải thưởng danh giá hàng đầu của lĩnh vực báo chí, xuất bản, văn hóa văn nghệ.

Theo Nguyễn Hoàng / Cổng thông tin điện tử Chính phủ

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản

Mua xuan sau mot cai chet hinh anh

Mùa xuân sau một cái chết

0 1

Pháp Hoan tên thật là Mai Công Lập. Anh có một tập thơ được xuất bản, đồng thời dịch và giới thiệu nhiều tác giả, tác phẩm thơ ca Âu - Mỹ, Haiku và Waka - Nhật Bản sang tiếng Việt.