Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trao nhiều suất học bổng Soshi giá trị cao suốt 4 năm đại học

Ngày 15/4 tại trường THPT Lê Hồng Phong, TP.HCM, Tập đoàn Giáo dục Atlantic hợp tác cùng Tập đoàn Giáo dục Soshi - Nhật Bản tổ chức trao học bổng cho 38 học sinh xuất sắc.

Để giành các suất học bổng giá trị 30%, 50% và 100% học phí cho 4 năm học tại ĐH Quốc tế Thái Bình Dương IPU (Nhật Bản), ngoài các điều kiện về độ tuổi, điểm tổng kết hàng năm từ 6,5 trở lên, học sinh, sinh viên phải trải qua 2 vòng thi đầy cam go: trắc nghiệm Toán và trắc nghiệm ngoại ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Nhật).

Tập đoàn Atlantic hướng tới đào tạo công dân toàn cầu, thành thạo 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nhật để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các công ty tại Nhật Bản, Việt Nam và nhiều nước khác. Chương trình thi tuyển và phỏng vấn học bổng hợp tác cùng Tập đoàn Giáo dục Soshi là một minh chứng cho nỗ lực này.

Tap doan giao duc Atlantic anh 1
Bàn tiếp nhận học sinh nhận học bổng Tập đoàn Atlantic.

Từ khi bắt đầu triển khai chương trình học bổng từ 2014, Tập đoàn Giáo dục Soshi đã cung cấp hàng nghìn suất học bổng trị giá 100%, 50%, 30% cho 4 năm chuyên ngành với tổng trị giá lên đến 750 tỷ đồng. Trong đó, hàng chục học sinh, sinh viên Việt Nam đã đạt được học bổng toàn phần trị giá 660 triệu đồng cho 4 năm chuyên ngành.

Tháng 2, 3 năm nay, chương trình đã thu hút gần 1.300 học sinh tham dự. Kết quả học bổng đã được Tập đoàn Soshi trực tiếp công bố tại 17 tỉnh thành trong cả nước từ ngày 13/4 đến ngày 22/4.

Tap doan giao duc Atlantic anh 2
Em Trần Minh Khuê nhận học bổng toàn phần.

Trần Minh Khuê (THPT Nguyễn Công Trứ) là học sinh duy nhất tại TP.HCM giành học bổng toàn phần 100% (trị giá 3,2 triệu yên, tương đương 660 triệu đồng). Khuê chia sẻ: “Bản thân mình thấy rất vui và tự hào khi là người duy nhất tại TP.HCM nhận được học bổng toàn phần. Ngoài được miễn mọi chi phí trong suốt quá trình học tập, mình rất háo hức khi sắp được tiếp cận với một chương trình đào tạo uy tín, chất lượng”.

Tap doan giao duc Atlantic anh 3
Các em học sinh nhận học bổng bán phần.

Ông Lại Văn Tết - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Giáo dục Atlantic chia sẻ Atlantic luôn mong muốn giúp đỡ các bạn sinh viên Việt Nam tiếp cận môi trường học tập tiên tiến nhất, mang tính chuyên nghiệp cao, có thêm nhiều cơ hội việc làm, cải thiện đời sống cá nhân và gia đình theo chiều hướng tốt đẹp.

“Những bạn trẻ đang có ước mơ du học Nhật Bản hãy cố gắng học tập và rèn luyện ngay từ bây giờ, để những năm sau chúng tôi có cơ hội trao nhiều học bổng giá trị hơn cho các bạn”.

Tap doan giao duc Atlantic anh 4
Ông Lại Văn Tết chia sẻ về Tập đoàn Giáo dục Atlantic.

Bà Kayo, đại diện Đại học IPU - International Pacific University, trực thuộc Tập đoàn Soshi chia sẻ thêm: “Các bạn trẻ hãy ước mơ, sống hết mình vì đam mê của bản thân. Chúng tôi, trường Đại học IPU và Tập đoàn Giáo dục Atlantic sẽ đồng hành và chắp cánh ước mơ của bạn”.

Đại học IPU là điểm đến lý tưởng cho sinh viên Việt Nam. Trường tọa lạc trong khuôn viên rộng lớn ở Okayama, cách Osaka khoảng 3 giờ đi ôtô. IPU là một trong những đại học quốc tế trẻ và năng động nhất Nhật Bản với hơn 3.000 sinh viên trong và ngoài nước theo học. Với chất lượng đào tạo cao, 100% sinh viên Việt Nam tốt nghiệp ra trường đều được mời làm việc tại các tập đoàn lớn của Nhật Bản.

Tập đoàn giáo dục Atlantic sở hữu mạng lưới đào tạo, du học, tuyển sinh khắp cả nước. Với bề dày kinh nghiệm, uy tín đã được khẳng định qua 15, Atlantic được trao tư cách tuyển sinh độc quyền của Tập đoàn Soshi - tập đoàn giáo dục lớn sở hữu hơn 120 trường tiếng, mầm non, phổ thông, cao đẳng và đại học tại Nhật Bản và New Zealand.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm