Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trào lưu mua dụng cụ làm tóc xoăn ruy băng tại nhà

Bộ sản phẩm ruy băng đang được các cô gái ưa chuộng vì có thể làm xoăn sóng, giúp tóc bóng mượt.

Pop Sugar đưa tin bộ sản phẩm ruy băng uốn tóc trị giá 42 USD đang được ưa chuộng. Sau khi uốn, các cô gái sẽ có mái tóc xoăn sóng bóng mượt.

Dụng cụ uốn không cần nhiệt được làm bằng lụa. Bởi vậy, nó giảm độ xơ rối cho tóc và giúp các lọn xoăn mềm hơn. Đây là những yếu tố khiến sản phẩm được yêu thích hơn là dùng tất dài hoặc khăn tắm để cuốn.

bo san pham lam toc xoan dang noi tieng anh 1

42 USD là mức giá khá cao cho bộ sản phẩm uốn tóc không cần nhiệt. Ảnh: Heatless Hair.

Bộ sản phẩm gồm dụng cụ uốn, kẹp tóc và 2 dây buộc vải. Mức giá 42 USD là khá cao cho một bộ ruy băng uốn tóc. Ngoài ra, sử dụng sản phẩm không đúng cách có thể khiến các lọn tóc xoăn bị lỏng, không giữ được lâu.

Cây bút của Pop Sugar đã chỉ ra một số bước giúp các cô gái có lọn xoăn sóng đúng chuẩn khi sử dụng ruy băng uốn tóc: "Có 2 cách sử dụng bộ dụng cụ uốn xoăn này. Phương pháp đầu tiên là với tóc ẩm, mới gội đầu.

Khi tóc đã được sấy khô khoảng 80%, tôi cố định dải ruy băng uốn lên đỉnh đầu, cố định bằng kẹp tóc. Tiếp theo, tôi cuộn tóc quanh dải ruy băng và buộc lại bằng dây vải. Sau đó, giữ tóc trong khoảng 6-8 tiếng. Bạn có thể uốn tóc trước khi đi ngủ để tiết kiệm thời gian. Phương pháp này giúp các lọn tóc trở nên bồng bềnh, mềm mại".

Bên cạnh đó, một phương pháp khác giúp tiết kiệm thời gian hơn. Bạn xịt keo tạo nếp lên tóc và sử dụng ruy băng uốn xoăn. Các bước tương tự phương pháp trên. Tuy nhiên, bạn chỉ cần cuộn tóc trong khoảng 2-3 tiếng. Kết quả vẫn ra mái tóc xoăn sóng bồng bềnh nhưng các lọn có phần lỏng hơn.

Bộ sản phẩm hiện phủ sóng trên mạng xã hội. Nhiều cô gái đã quay video quá trình trải nghiệm sản phẩm. Làm tóc xoăn không cần nhiệt giúp giảm nguy cơ bị hư tổn tóc. Các dụng cụ tạo kiểu như máy uốn, ép có thể khiến tóc bị xơ rối. Bên cạnh đó, bạn sẽ đốt các sợi tóc khi uốn.

Bên cạnh bộ sản phẩm này, có nhiều phương pháp uốn xoăn khác tiết kiệm hơn đang phổ biến. Bạn có thể dùng đến tất dài hoặc khăn tắm. Tuy nhiên, cách này có thể để lại các lọn xoăn cứng, kém mềm mại. Một số sản phẩm dưỡng tóc sẽ phần nào giúp khắc phục tình trạng đó.

Dụng cụ uốn tóc không cần nhiệt có giá 42 USD Bộ sản phẩm này đang phủ sóng trên mạng xã hội nhờ công dụng ấn tượng.

Kylie Jenner trang điểm cho người cha chuyển giới

Đoạn video về quá trình Kylie Jenner trang điểm cho cha thu hút người xem. Đây là lần đầu tiên cô làm đẹp cho Caitlyn Jenner sau khi ông chuyển giới.

Các cô gái thích nhuộm tóc màu gì dịp Tết?

Các tông nâu được yêu thích khi có thể giữ màu lâu. Bên cạnh đó, nhiều bạn trẻ lựa chọn tẩy tóc để trông nổi bật hơn.

Giai Kỳ

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp