Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Trào lưu make up 'sự lừa dối của Instagram': Chúng ta không hoàn hảo

Trào lưu make up một phần gương mặt theo khung hình của Instagram đang "gây bão" trong giới trẻ vì sự sáng tạo và ý nghĩa đặc biệt từ nó.

Trào lưu trang điểm Insta-ception đang hot trong giới trẻ Một phần gương mặt trang điểm với phần viền là khung hình của trang Instagram là trào lưu được nhiều bạn trẻ hưởng ứng.
Trang diem theo khung hinh Instagram anh 1
Insta-ception (Sự lừa dối của Instagram) là trào lưu trang điểm đang thu hút nhiều bạn trẻ. Người tham gia sẽ trang điểm một phần gương mặt với phần viền xung quanh là khung hình giao diện ảnh của trang Instagram, phần còn lại của gương mặt để mộc. Ảnh: James Charles.
Trang diem theo khung hinh Instagram anh 2
Đúng như tên gọi của nó, Inta-ception không chỉ nhằm mục đích khoe kỹ năng make up "siêu hạng" của các cô nàng được xem là "hot face" trên mạng xã hội, mà còn chỉ ra những hình ảnh mượt mà trên Instagram chỉ là ảo, thực tế chúng ta không hoàn mỹ đến vậy. Ảnh: cakefacerj.
Trang diem theo khung hinh Instagram anh 3
Bức ảnh tại tài khoản @dom.skii của vlogger Dom Ski được xem như đã khởi xướng cho trào lưu này. Ngay sau đó, nó đã nhận được sự chia sẻ, hưởng ứng từ hàng trăm người khác. Ảnh: dom.skii.
Trang diem theo khung hinh Instagram anh 8
Một cô gái đến từ Las Vegas (Mỹ) đã tham gia trào lưu này và nhận ra rằng: "Tôi luôn muốn thử. Nó giúp tôi cảm nhận áp lực khi ai cũng phải hoàn hảo trên mạng xã hội, không có chút sai sót. Nhưng thực tế, chúng ta đều có khiếm khuyết. Chúng ta không hoàn hảo, điều đó mới giúp ta khác biệt". Ảnh: Chelsealouder.
Trang diem theo khung hinh Instagram anh 9
Những chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp còn sáng tạo và đưa trào lưu này trở thành tác phẩm nghệ thuật thực thụ với nhiều tầng ý nghĩa khác nhau. Ảnh: danimaracreative.

Loạt ảnh làm đẹp hài hước khiến các cô gái cười ra nước mắt

Trang điểm xinh đẹp là đặc quyền của con gái, nhưng đôi khi chính lớp nền make up là "thủ phạm" dìm nhan sắc các nàng.

Đào Phương

Bạn có thể quan tâm