Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Trào lưu khoe hình ảnh ông bà, cha mẹ tình cảm ngày mới hẹn hò

Gần đây, nhiều bạn trẻ chia sẻ về tình yêu ngọt ngào bền lâu của ông bà và cha mẹ, giúp thế hệ trẻ khôi phục niềm tin vào chuyện lứa đôi.

tinh yeu dich thuc thoi xua anh 1

"Đây là bố mẹ tôi. Họ quen nhau khi cả hai 18 tuổi. Bức ảnh này được chụp không lâu sau khi họ đính hôn. Có thể thấy, mẹ tôi đang khoe nhẫn đính hôn đó. Nhan sắc bố mẹ tôi ngày đó quả là không thể chê được. Tôi luôn ghen tỵ khi nhìn vào cánh tay bố đang ôm chặt mẹ". Ảnh: @snorri_kisa.

tinh yeu dich thuc thoi xua anh 2

"Bố mẹ tôi đang mặc đồ bơi đôi cùng nhau này. Họ gặp nhau năm 1987 và cưới nhau sau 4 năm hẹn hò. Nay họ chuẩn bị lên chức ông bà rồi". Ảnh: @melaniel45b8c5fe6.

tinh yeu dich thuc thoi xua anh 3

"Đây là phụ huynh nhà tôi trong lễ tốt nghiệp năm 1979. Năm nay, họ ăn mừng kỷ niệm 34 năm đám cưới đó, và hai người còn yêu nhau nhiều lắm". Ảnh: @nyates255.

tinh yeu dich thuc thoi xua anh 4

"Bố tôi kể rằng tấm hình này được chụp vào năm 1977 hoặc 1978 gì đó. Họ gặp nhau lần đầu vào một ngày chủ nhật năm 1970, sau khi bố trêu mẹ và đẩy bà té xuống mương đầy nước. Lúc đó, hai người vẫn còn là trẻ vị thành niên. Hai người có thể cùng nhau ăn mừng kỷ niệm 40 năm ngày cưới vào năm ngoái, nếu mẹ tôi không bất ngờ qua đời. Đến giờ cả nhà vẫn chưa tin được bởi bố mẹ tôi như một cặp không thể tách rời". Ảnh: @chelleyvaughn.

tinh yeu dich thuc thoi xua anh 5

"Bức ảnh này chụp bố mẹ tôi khi hai người vẫn còn là học sinh trung học. Sau 30 năm kết hôn và có 5 mặt con, họ vẫn yêu nhau nhiều". Ảnh: @sydneyeliser.

tinh yeu dich thuc thoi xua anh 6

"Ông bà tôi 100 năm trước này!". Ảnh: @maggiecymbalag.

tinh yeu dich thuc thoi xua anh 7

"Bố mẹ tôi chụp ảnh này vào năm 1984. Họ yêu nhau từ thời trung học ở California cơ, và hai người vẫn bên nhau sau 40 năm kết hôn nhé. Tấm ảnh này được đặt trong một chiếc khung, kèm với những dòng thư vắn họ dành tặng nhau từng được đăng trên báo". Ảnh: @chachelrezzz.

tinh yeu dich thuc thoi xua anh 8

"Hai vị phụ huynh nhà tôi hẹn hò từ năm 15 tuổi. Còn bức hình này chụp họ lúc 16 tuổi, vào năm 1977. Ngày 10/4 vừa qua, hai người đã cùng nhau ăn mừng kỷ niệm 39 năm đám cưới!". Ảnh: @bobbik41b93f4f6.

tinh yeu dich thuc thoi xua anh 9

"Bức ảnh này chụp ông bà tôi khi bà mới 15 tuổi, còn ông 17 tuổi. Hai người ở bên nhau được 75 năm trước khi lìa đời. Điều đặc biệt là thời điểm ra đi của ông bà tôi chỉ cách nhau vài tuần". Ảnh: @bouniejellyfish.

tinh yeu dich thuc thoi xua anh 10

"Ảnh này chụp ông bà tôi, không phải bố mẹ đâu nhớ. Họ bắt đầu hẹn hò khi bà mới 13 tuổi, còn ông thì 16. Tính đến nay, họ đã ở bên nhau 66 năm. Hai người yêu nhau lắm. Ông bà tôi là minh chứng cho tình yêu đích thực. Đáng tiếc là ông tôi vừa qua đời vào tháng 8 năm ngoái". Ảnh: @amandan25.

Em bé ngủ gật trên xe khi cùng bố đi ship hàng khiến dân mạng xúc động

Khi không có người trông, Lin (Đài Loan, Trung Quốc) phải đưa con trai 3 tuổi đi ship hàng cùng. Hình ảnh 2 bố con rong ruổi trên đường mưu sinh đang thu hút sự chú ý của dân mạng.

Hồng Chang (Theo BuzzFeed)

Bạn có thể quan tâm