Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trào lưu khoe bộ phận đẹp nhất trên khuôn mặt của giới trẻ Trung Quốc

Một số bạn trẻ hớn hở khoe mắt to, mũi cao, nụ cười đẹp nhưng cũng có nhiều người than thở vì không hài lòng với ngoại hình.

Trào lưu khoe mặt đẹp đến từ dân mạng Trung Quốc Ai cũng có nét đẹp riêng: người thì có đôi mắt to, người lại sở hữu nụ cười tỏa nắng.

Lại thêm một trào lưu thú vị nữa tới từ cộng đồng mạng Trung Quốc. Trào lưu này được khởi xướng nhằm giúp người tham gia có cơ hội khoe bộ phận mình tự hào nhất trên gương mặt như mắt, mũi, miệng... Bên cạnh đó, cũng có nhiều video than phiền về bộ phận đã phá hỏng ngũ quan đẹp đẽ trên gương mặt được một số bạn trẻ biến tấu từ trào lưu trên. 

Để bắt kịp xu hướng và tham gia thử thách này, bạn chỉ cần làm những bước rất đơn giản. Đầu tiên, hãy chọn bộ phận bạn cho là đẹp nhất hoặc xấu nhất trên gương mặt mình. Sau đó, bạn dùng bàn tay che nó lại.

Cuối cùng là đọc câu thần chú: "Bỏ bàn tay ra thì sẽ biết thế nào là một thứ đẹp cứu cả gương mặt" hoặc "Bỏ bàn tay ra thì sẽ biết thế nào là một thứ xấu phá hỏng cả gương mặt". 

Trào lưu này nhanh chóng nổi lên trong cộng đồng mạng Trung Quốc, cũng là dịp các trai xinh, gái đẹp tại đây thi nhau khoe nhan sắc khiến nhiều người ghen tỵ.

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn video nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng Việt với hơn 330.000 lượt xem, 7.500 lượt like (thích) và nhiều bình luận thú vị. 

Các đôi yêu nhau Trung Quốc rộ trào lưu 'tát xong hôn'

Hành động ngọt ngào của các đôi khi tham gia trào lưu này khiến nhiều dân mạng không khỏi ghen tỵ.

Khánh Linh

Clip: Kho Tàu TV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống