Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trào lưu 'Giấu đầu hở đuôi' được giới trẻ thích thú dịp cuối năm

Bắt nguồn từ 2 diễn viên BB Trần và Hải Triều, trào lưu "Giấu đầu hở đuôi" được giới học sinh hưởng ứng mạnh mẽ và chia sẻ khắp các trang mạng xã hội.

Trao luu 'Giau dau ho duoi' duoc gioi tre thich thu dip cuoi nam hinh anh 1 80299937102131025040777473213784999505428480o_15772115445721228924678.jpg

Trên trang cá nhân, diễn viên BB Trần (Trần Phan Quốc Bảo) đăng tấm ảnh khởi xướng trào lưu "Giấu đầu hở đuôi" và nhận được sự chú ý lớn của dân mạng. Với một chiếc bàn, hai người chơi phải thật khéo léo tạo dáng sao cho khi chụp hình, phần thân của người này và phần đầu của người kia không bị lộ. Ảnh: Trần Bảo Bảo.

Trao luu 'Giau dau ho duoi' duoc gioi tre thich thu dip cuoi nam hinh anh 2 dieuthu.jpg

Ngay sau tấm ảnh của BB Trần, giới học sinh đã đồng loạt tham gia và chia sẻ thành phẩm trên nhiều trang mạng xã hội. Chủ yếu, học sinh thường chọn địa điểm là lớp học vì vừa có bạn đồng hành, có bàn ghế và người chụp ảnh. Ảnh: Diệu Thư.

Trao luu 'Giau dau ho duoi' duoc gioi tre thich thu dip cuoi nam hinh anh 3 nhuthuong2_1.jpg

Nhiều bạn học sinh khác "chơi lớn" hơn khi tham gia "Giấu đầu hở đuôi" trong phiên bản xinh đẹp bằng việc mặc đồ lộng lẫy, trang điểm kỹ càng và không quên biểu cảm gương mặt "kinh dị". Ảnh: Như Thương.

Trao luu 'Giau dau ho duoi' duoc gioi tre thich thu dip cuoi nam hinh anh 8 nguyenhoang.jpg

Ngoài cách chụp ảnh chui vào gầm bàn, giới "nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò" phát minh ra nhiều phiên bản mới khác. Ảnh: Nguyễn Hoàng.

Trao luu 'Giau dau ho duoi' duoc gioi tre thich thu dip cuoi nam hinh anh 9 quytoan.jpg

Nhiều người cho rằng hưởng ứng trào lưu này thành công hay không phụ thuộc khá nhiều vào biểu cảm gương mặt của người tham gia. Ảnh: Quý Toàn.

Bạn gái Hà Đức Chinh tình cảm gọi người yêu là 'ông già Noel của em'

Phía dưới tấm ảnh úp mở của bạn gái, Hà Đức Chinh để lại bình luận vui đùa tự nhận mình đẹp trai.

Trúc Ly

Bạn có thể quan tâm

Xu hướng Đời sống