Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trào lưu công khai ảnh phẫu thuật thẩm mỹ của sao Hoa ngữ

Những hình ảnh khi được công bố đều khiến dư luận hốt hoảng vì sự đáng sợ khi chấp nhận thẩm mỹ.

Người mẫu trẻ Đài Loan Trần Duy Thiên đã quyết định đi thẩm mỹ nâng ngực vì vòng một tự nhiên của cô khiêm tốn. Sau khi tư vấn các bác sĩ, cô quyết định phẫu thuật thêm vùng mông, hút mỡ.
Người mẫu trẻ Đài Loan Trần Duy Thiên nâng ngực vì vòng một khá khiêm tốn. Sau khi nghe các bác sĩ tư vấn, cô quyết định phẫu thuật thêm vùng mông, hút mỡ.
Trần Duy Thiên đã chịu đựng hàng tiếng đồng hồ trong phòng mổ để thực hiện 3 ca phẫu thuật liên tiếp.
Trần Duy Thiên trải qua hàng tiếng đồng hồ trong phòng mổ để thực hiện 3 ca phẫu thuật liên tiếp.
Cô cho biết: “Ngay sau khi phẫu thuật xong, vùng ngực của tôi bị bầm tím toàn bộ. Đau đớn, thực sự rất đau đớn. Chỉ cần đi bộ tôi cũng cảm thấy đau toàn vùng”. Trần Duy Thiên đã tự thẩm mỹ mà không dám hỏi cha mẹ.
Cô cho biết: “Ngay sau khi phẫu thuật xong, toàn bộ vùng ngực của tôi bị bầm tím. Đau đớn, thực sự rất đau đớn... Chỉ cần đi bộ, tôi cũng cảm thấy đau khắp nơi”. Trần Duy Thiên đã tự thẩm mỹ mà không dám hỏi cha mẹ.
Những hình ảnh trong ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực của diễn viên Vu Tiệp khiến đông đảo cư dân mạng cảm thấy sốc. Sau ca mổ, cô đã mê man và vài tiếng sau mới tỉnh dậy.
Những hình ảnh trong ca nâng ngực của diễn viên Vu Tiệp khiến đông đảo cư dân mạng cảm thấy sốc. Sau đó trong cuộc phỏng vấn ngắn, Vu Tiệp tiết lộ lý do nâng ngực: “Năm nay tôi đã 36 tuổi, không còn trẻ, gương mặt cũng nhăn nheo, và vòng một không còn như xưa. Người yêu cũ của tôi coi thường tôi. Tôi muốn thẩm mỹ để cải thiện, tôi nghĩ sau phẫu thuật sự nghiệp cũng tốt hơn”.
Vu Tiệp mê man sau ca mổ.
Vu Tiệp mê man sau ca mổ.
Từng là chân dài có giá của Đài Loan và là gương mặt trang bìa của ấn phẩm Playboy, sự nghiệp của Vu Tiệp xuống dốc không phanh vào năm 2009 sau loạt scandal tai tiếng với bạn trai cũ. Thời gian năm 2010, người ta còn bắt gặp cô sống bằng nghề phát tờ rơi trên đường phố.
Từng là chân dài có giá của Đài Loan và là diễn viên được yêu quý, sự nghiệp của Vu Tiệp xuống dốc không phanh vào năm 2009 sau loạt scandal tai tiếng với bạn trai cũ. Năm 2010, người ta còn bắt gặp cô sống bằng nghề phát tờ rơi trên đường phố.
Trần Di Mạn sẵn sàng sang Hàn Quốc để thẩm mỹ. Trần Di Mạn thực hiện các ca phẫu thuật nâng ngực, làm mắt, mũi và cả vá màng trinh.
Trần Di Mạn sẵn sàng sang Hàn Quốc để thẩm mỹ. Cô thực hiện các ca phẫu thuật nâng ngực, làm mắt, mũi và cả vá màng trinh.
Những hình ảnh trong ca phẫu thuật được công khai khiến công chúng bàng hoàng.
Những hình ảnh trong ca phẫu thuật được công khai khiến công chúng bàng hoàng.
Cô tiến hành phẫu thuật nâng ngực.
Cô tiến hành phẫu thuật nâng ngực.
Trần Di Mạn sau thẩm mỹ đã trở nên xinh đẹp hơn. Nói về quyết định táo bạo của mình, chân dài cao 1m75 nói: “Đẹp nhân tạo hơn xấu tự nhiên, tôi nghĩ thẩm mỹ và công khai đã từng thẩm mỹ chẳng có gì xấu xa cả. Nhờ gương mặt đẹp, tôi sẽ dễ dàng kiếm việc hơn, thành công hơn”.
Sau thẩm mỹ, Trần Di Mạn xinh đẹp hơn. Nói về quyết định táo bạo của mình, chân dài cao 1,75 m nói: “Đẹp nhân tạo hơn xấu tự nhiên, tôi nghĩ thẩm mỹ và công khai đã từng "dao kéo" chẳng có gì xấu xa cả. Nhờ gương mặt đẹp, tôi sẽ dễ dàng kiếm việc hơn, thành công hơn”.
Người mẫu Người mẫu trẻ Lưu Đình mới đây công khai những hình ảnh trong quá trình chuyển giới vào năm 2014.
Người mẫu trẻ Lưu Đình mới đây công khai những hình ảnh trong quá trình chuyển giới vào năm 2014.
Ngày 14/8/2014, trong buổi họp báo được tổ chức tại Quảng Châu, Lưu Đình chia sẻ thần tượng của mình là người đẹp chuyển giới Hàn Quốc Harisu. Tháng 10/2014, chàng thanh niên 28 tuổi tiến hành ca phẫu thuật đầu tiên kéo dài hơn 5 tiếng đồng hồ.
Ngày 14/8/2014, trong buổi họp báo được tổ chức tại Quảng Châu, Lưu Đình chia sẻ thần tượng của mình là người đẹp chuyển giới Hàn Quốc Harisu. Tháng 10/2014, chàng thanh niên 28 tuổi tiến hành ca phẫu thuật đầu tiên kéo dài hơn 5 tiếng đồng hồ. "Cảm giác không thể thở được, tôi thật sự đau đớn", người mẫu chuyển giới chia sẻ.
Sau đó, Lưu Đình tiến hành các ca phẫu thuật nâng ngực, chỉnh sửa bộ phận sinh sản.
Sau đó, Lưu Đình tiến hành các ca phẫu thuật nâng ngực, chỉnh sửa bộ phận sinh sản.
Vẻ đẹp long lanh của Lưu Đình sau ca phẫu thuật chuyển giới.
Vẻ đẹp long lanh của Lưu Đình sau ca phẫu thuật chuyển giới.

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí