Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Transformer Book T100 'bỗng dưng gây sốt' trên Amazon

Tuy không có nhiều sự khác biệt so với các sản phẩm cùng loại, nhưng chiếc Transformer Book T100 của Asus đã bất ngờ dẫn đầu doanh số laptop trên Amazon. Trong khi đó, chiếc MacbBook Air đình đám của Apple chỉ xếp hạng 13 do giá cao.

Xuất hiện từ tháng 9 và được giới thiệu tại Việt Nam cuối tuần qua, Asus Transformer Book T100 với thiết kế "hai mảnh" và giá tốt đã nhanh chóng dẫn đầu danh sách "Best Selling Product" danh mục Laptop Computers tính đến thời điểm hiện tại.

Thiết bị lai Transformer Book T100 của Asus có lợi thế về giá bán.

Về thiết kế, Transformer Book T100 không phải là một sản phẩm đột phá. Rất nhiều model tablet PC trên thị trường có bán kèm bàn phím và tích hợp thêm pin dự phòng vào dock bàn phím. Điểm ăn khách của Transformer Book T100 nằm ở mức giá khá dễ chịu (từ 379 USD trên Amazon) và tích hợp hai loại ổ cứng SSD và HDD (phiên bản 32GB).

Về cấu hình và hiệu năng, Transformer Book T100 khá cân bằng giữa nhu cầu giải trí và công việc. Máy được trang bị vi xử lý Intel® Atom™ Bay Trail 4 nhân tốc độ 1.33 GHz, RAM 2GB, màn hình 10.1 inch độ phân giải HD, thời lượng pin lên đến 11 tiếng đồng hồ.

Bên cạnh Transformer Book T100, chiếc Chromebook bản Wi-Fi của Samsung và Satellite C55 của Toshiba đang xếp vị trí thứ hai và thứ ba trong danh sách các laptop bán chạy của Amazon tính đến thời điểm hiện tại. 

Đặc điểm chung của những sản phẩm trong danh sách này là giá dưới 500 USD. Trong top 10 laptop bán chạy nhất trên Amazon, các thương hiệu như Acer, Asus và Dell có nhiều đại diện nhất. Chiếc Macbook Air của Apple chỉ đứng thứ 3 trong danh sách này vì giá bán trên 1000 USD

Duy Tín

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ