Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tranh cãi việc Trấn Thành bị thí sinh tát liên tục

Nhiều khán giả không hài lòng trước phần thi của Anh Đức. Họ cho rằng dù đang diễn thì thí sinh đã vô duyên khi tát mạnh Trấn Thành.

Trấn Thành khó chịu khi bị thí sinh tát mạnh ở Thách thức danh hài Thí sinh Anh Đức khi tham gia Thách thức danh hài đã tát Trấn Thành. Cú tát ban đầu khá mạnh khiến MC không hài lòng. Anh im lặng và khó chịu khi theo dõi phần thi của thí sinh.

Thách thức danh hài mùa 6 chuẩn bị lên sóng. Video giới thiệu các phần thi nhận được sự chú ý những ngày qua. Tuy nhiên, sự xuất hiện của thí sinh Anh Đức gây nhiều tranh cãi. Có tên giống Anh Đức, thí sinh này hóa thân thành diễn viên sinh năm 1987. Thí sinh nhờ Trấn Thành vốn là bạn thân của Anh Đức xuống sân khấu để cùng anh tung hứng, hoàn thành phần thi.

Tuy nhiên, ngay khi xuống sân khấu và gửi lời chào “bạn thân”, Trấn Thành liền bị thí sinh lao vào tát mạnh. Anh Đức tiếp tục phần trình diễn: “Khốn nạn. Mày lại gần đây, tao nói mày nghe lý do. Mày lên mạng gả bán tao. Mày nghĩ tao ế lắm hả”. Vừa nói, thí sinh vừa tát thêm Trấn Thành vài lần nhưng nhẹ nhàng hơn, gần như chỉ đánh minh họa.

Tran Thanh bi tat anh 1
Trấn Thành bỗng nhiên bị tát khi giúp thí sinh thực hiện phần thi. 

Trong khi đó, Trấn Thành tỏ vẻ khó chịu. Sau khi nhận cú tát đầu tiên, anh im lặng với gương mặt khá tức giận. Khi thí sinh quay ra hỏi Trường Giang: “Nói gì cho nó nghe đi Giang” và tát thêm Trấn Thành một lần nữa, nam MC liền bỏ về chỗ ngồi và không nói thêm bất cứ câu nào.

Lúc này, thí sinh Anh Đức khá bối rối. Anh chắp tay và vội vàng xin lỗi Trấn Thành: “Em xin lỗi anh Thành, cái tát đầu em hơi lỡ tay”. Không khí trường quay lúc đó cũng khá ngượng ngùng, Trường Giang, Ngô Kiến Huy và cả khán giả đều nhận thấy thái độ không hài lòng của Trấn Thành. Tiết mục của thí sinh sau đó bị Trường Giang nhận xét là không mới và anh phải dừng cuộc chơi.

Về phần khán giả, nhiều ý kiến cho rằng thí sinh Anh Đức không cố tình làm tổn thương Trấn Thành. Theo khán giả, Anh Đức đã không kiểm soát được mức độ cú tát và hành động đó đứng từ góc độ của Trấn Thành là khó chấp nhận. Chưa kể phần dự thi cũng nhạt nhòa và không hấp dẫn.

Tran Thanh bi tat anh 2
Trấn Thành tiếp tục ngồi ghế nóng Thách thức danh hài mùa 6.

“Anh này không cố ý làm Trấn Thành đau. Có thể anh ấy chỉ nghĩ rằng việc tát, chửi bất ngờ sẽ gây cười nhưng lỡ tay nên mọi chuyện đi xa. Trấn Thành bị tát và đi xuống, anh ấy cũng ngưng diễn và xin lỗi. Anh ấy cũng biết mình sai rồi, trong khi đó, Trấn Thành bị tát cũng mất hứng diễn. Mong Trấn Thành sẽ vị tha”, một khán giả bình luận.

“Anh này không cố ý, cũng đã xin lỗi. Nhưng thật sự anh ấy diễn không có duyên, từ lúc giới thiệu đã thấy không hấp dẫn rồi”, tài khoản khác bình luận.

Nhiều người xem lại video đã chỉ trích thí sinh Anh Đức và cảm thông cho Trấn Thành khi rơi vào tình huống khó xử.

“Tào lao quá. Hết cách diễn rồi hay sao mà mới vô đã tát cái bốp vậy, không tôn trọng giám khảo”, “Làm ơn phần tuyển thí sinh chọn lựa cẩn thận được không. Thí sinh ngày càng ăn nói vớ vẩn, diễn cũng toàn lấy giám khảo ra làm đề tài, không có gì sáng tạo, đặc sắc. Thấy Trấn Thành, Trường Giang có vẻ chán nản, mệt mỏi vì thí sinh mà cứ phải cố gắng”... là một trong nhiều bình luận dưới video. 

Đa số khán giả đều cho rằng thí sinh đi thi Thách thức danh hài chứ không phải là làm nhục giám khảo nên cần đọc kỹ tên của chương trình. Họ không đồng ý với hành động tát bộp vào mặt giám khảo của Anh Đức.

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích thí sinh Anh Đức, nhiều bình luận cảm thông cho Trấn Thành vì lên sân khấu hỗ trợ diễn chung nhưng vừa lên đã bị tát và khen nam danh hài đã kiềm chế cảm xúc.

Trấn Thành gọi tên Tiến Đạt khi bị nói hẹn hò Hari Won cách đây 10 năm

Trong chương trình Giọng ca bí ẩn, Châu Gia Kiệt tâm sự Trấn Thành và Hari Won hẹn hò cách đây 10 năm. Lập tức nam MC lên tiếng bác bỏ.Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Giải trí