Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Tranh cãi thí sinh nhận 100 triệu đồng dù chỉ hát một bài

Những ý kiến tranh cãi nổ ra xung quanh sự thể hiện của Kim Hoàng tại Thách thức danh hài, nhưng đại đa số khán giả vẫn yêu thích phần thi của cô.

Cô sinh viên có gương mặt 'bất biến' giành 100 triệu với 1 đoạn nhạc Với gương mặt bị Trấn Thành nhận xét là "khó chịu", cô sinh viên Kim Hoàng đã xuất sắc giành 100 triệu đồng khi chỉ hát đi hát lại một đoạn nhạc của Lê Cát Trọng Lý.

Tập 9 của Thách thức danh hài đánh dấu chiến thắng 100 triệu đồng của cô sinh viên Kim Hoàng. Chỉ hát duy nhất một ca khúc của Lê Cát Trọng Lý với biểu cảm “tỉnh rụi”, cô gái đã khiến Trấn Thành, Trường Giang cười nắc nẻ.

Vừa xuất hiện trên sân khấu, cô sinh viên năm cuối trường Đại học Nông Lâm TP.HCM khiến Trấn Thành choáng váng với gương mặt thiếu tươi tắn, lạnh tanh.

Dù sau đó, cây hài cố gắng giúp cô giải tỏa tâm lý, khuyên nên thoải mái, “giãn cơ mặt” và thậm chí cả chọc cười, nhưng Kim Hoàng vẫn gần như không thể thay đổi biểu cảm gương mặt.

Tap 9 Thach thuc danh hai anh 1
Kim Hoàng chinh phục 100 triệu đồng từ Thách thức danh hài chỉ với một phần biểu diễn duy nhất.

Với 60 giây ở vòng 1, nữ thí sinh có màn giới thiệu ngắn và trình bày ca khúc Nhiều người ôm giấc mơ của Lê Cát Trọng Lý với biểu cảm mặt vô hồn. Phần hát chỉ vừa qua khúc dạo đầu với các âm thanh “đa đa đa” nhưng đã khiến hai nam danh hài cười nghiêng ngả. Trấn Thành nhận xét dí dỏm “trời phú cho em gương mặt bất biến giữa dòng đời vạn biến”.

Sau đó, cô gái trẻ xin được thể hiện hết ca khúc này để lấy lại tinh thần. Dù chỉ là một tiết mục góp vui nhưng hai giám khảo một lần nữa không nhịn được cười. Sau đó, MC Tiến Luật còn khẳng định nếu nãy giờ Kim Hoàng đang thi thì cô đã nhận được 100 triệu đồng.

Quá hứng thú trước phần thế hiện này, Trấn Thành “dụ dỗ” thí sinh tiếp tục thể hiện lại phần hát này ở vòng thi thứ 2. Dù Trường Giang đã khẳng định nếu làm lại anh sẽ không cười, nhưng Trấn Thành quả quyết chắc chắn đồng nghiệp của mình sẽ không thể kiềm chế được cảm xúc.

Đúng như dự đoán, khi Kim Hoàng cất tiếng hát cũng như nét diễn “tỉnh bơ” kèm theo sự trợ diễn của Trấn Thành đã làm hai giám khảo cười lăn, chiến thắng 10 triệu đồng.

Tap 9 Thach thuc danh hai anh 2
Hai giám khảo vô cùng thích thú và hài lòng trước sự thông minh của cô sinh viên trường Nông lâm.

Ở vòng thi thứ 3, tiếp tục thể hiện kịch bản cũ nhưng không còn là đoạn dạo nhạc, Kim Hoàng bước vào phần hát chính rồi đột ngột chuyển tông ở chữ “Ừ” khiến Trấn Thành bật cười. Trường Giang chia sẻ cô gái này đã gặp may mắn.

Bước tiếp vào vòng 4, Kim Hoàng cực bình tĩnh, ung dung tiếp tục thể hiện ca khúc của Lê Cát Trọng Lý và bất ngờ quay lại đoạn dạo đầu. Điều này một lần nữa làm cho Trấn Thành không thể nhịn cười. Trường Giang trêu chọc: “Lê Cát Trọng Lý cũng không kiếm tiền nhanh bằng em”.

Quyết tâm chinh phục giải thưởng 100 triệu đồng, Kim Hoàng một lần nữa thể hiện ca khúc này với điểm nhấn đáng yêu là tiếng hô đã khiến Trấn Thành bật cười, còn Trường Giang phải giơ ngón tay cái thay cho lời khen tặng. 

Cây hài xứ Quảng lý giải chiến thắng của Kim Hoàng chính là cô nắm được nhịp theo dõi của hai giám khảo để có những thay đổi bất ngờ, tạo tiếng cười. Như vậy, từ mùa đầu tiên của Thách thức danh hài cho đến nay, cô là thí sinh duy nhất khi có thể dùng 1 tiểu phẩm chinh phục hai nam giám khảo cả 5 vòng thi. Chinh phục được giải thưởng lớn, thí sinh suýt rơi nước mắt còn khán giả vỗ tay tán thưởng nồng nhiệt.

Như vậy, Kim Hoàng cũng giành được một suất tham gia vào vòng Gala của Thách thức danh hài mùa 4.

Tap 9 Thach thuc danh hai anh 3
Những ý kiến tranh cãi nổ ra xung quanh thể hiện của Kim Hoàng, nhưng đại đa số khán giả vẫn yêu thích phần thi của cô.

Có vẻ như chiến thắng đã đến với Kim Hoàng quá dễ dàng và có sự ưu ái từ Trấn Thành và Trường Giang, tuy nhiên đại đa số khán giả lại đồng tình với quyết định của hai cây hài.

Một khán giả nhận xét: “Tôi không cười vì vở diễn của em, tôi cũng không cười vì bài hát em hát. Tôi cười vì sự ngây ngô của em, cười vì nghị lực của em và cười vì thần thái của em”. Một ý kiến khác cũng chia sẻ: “Riêng mình thấy tuy kịch bản không có gì hoành tráng đầu tư nhưng nó mộc mạc và dễ thương là đủ để người ta thắng rồi”.

Dù vậy, phần thi của Kim Hoàng vẫn không tránh khỏi những ý kiến cho rằng “không cảm thấy vui”, “không có gì để buồn cười”, “chả thấy gì để cười”. Điều này tạo nên những bình luận khá sôi nổi trong phần thi này.Phương Giang

Bạn có thể quan tâm