Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trang Trần mất vai Liễu Phố vì bê bối bị bắt

Mỹ Hạnh đã được đạo diễn Chánh Trực đưa lên diễn vai Liễu Phố trong vở kịch “Đêm vượn hú” tại Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TP HCM từ suất diễn đầu trong tháng 3 thay thế Trang Trần.

NSƯT Mỹ Uyên – Phó giám đốc Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TP HCM cho biết: “Việc Trang Trần bị bắt và tạm giữ hình sự tối 26/2 vì chống người thi hành công vụ không chỉ là scandal ảnh hưởng đến sự nghiệp của bản thân cô ấy mà còn ảnh hưởng nặng nề đến vở kịch Đêm vượn hú. Không chỉ thế, chương trình Nhịp sống gia đình quay mười mấy số các tiểu phẩm có mặt Trang Trần sau đó đều phải cắt bỏ cảnh có cô”.

Trang Trần trong vai Liễu Phố - vở kịch

Trang Trần trong vai Liễu Phố của vở kịch Đêm vượn hú.

Mỹ Uyên cũng cho biết vở kịch tạm ngưng diễn suất chiều mùng 9 Tết Ất Mùi vì Trang Trần xin phép vắng mặt để đi chùa Hương. Mọi người đồng ý và thay vở kịch khác vào lịch diễn để hỗ trợ Trang Trần nhưng không ngờ cô diễn viên kiêm người mẫu này lại vướng vào sai phạm đáng tiếc.

Với cá tính thẳng thắn, khẳng khái, Trang Trần vào vai Liễu Phố rất hợp.

Với cá tính thẳng thắn, khẳng khái, Trang Trần vào vai Liễu Phố rất hợp.

Bắt đầu công diễn từ Tết Nguyên đán, đến nay vở Đêm vượn hú vẫn là một trong những vở diễn ăn khách của Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TP HCM.

Đạo diễn Chánh Trực cho biết: “Việc lăng mạ công an và chống người thi hành công vụ của Trang Trần đã và đang làm mất dần số lượng khán giả ủng hộ cô ở lĩnh vực điện ảnh - sân khấu. Rất nhiều khả năng, scandal lớn này ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của cô. Theo chỉ đạo của ban giám đốc nhà hát, trước mắt chúng tôi sẽ thay vai diễn của Trang Trần và chờ kết quả điều tra của công an mới có thể trả lời chính xác việc Trang Trần có quay lại vai Liễu Phố hay không”.

Cuối năm 2014, Trang Trần nhận được lời mời trong vở kịch Đêm vượn hú của Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TP HCM. Với vai Liễu Phố, Trang Trần là điểm nhấn lạ cho cả vở kịch với phong cách diễn xuất rất tự tin, nhất là khi phối hợp với NSƯT Hữu Quốc và đạo diễn Chánh Trực.

“Dù đó là vai diễn đầu tiên Trang Trần xuất hiện trên sân khấu kịch, lại thoại bằng giọng mộc, không sử dụng micro, nỗ lực của cô đã mang lại sự hài lòng cho khán giả”, NSƯT Việt Anh – Giám đốc Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TP HCM nói.

Trang Trần (vai Liễu Phố) và NSƯT Hữu Quốc (vai người chồng) trong vở

Trang Trần (vai Liễu Phố) và NSƯT Hữu Quốc (vai người chồng) trong vở Đêm vượn hú.

Chiều 2/3, Trang Trần đã được gia đình bảo lãnh về nhà song công an vẫn tiếp tục điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ cũng như tiếp tục xem xét có khởi tố vụ án về hành vi chống người thi hành công vụ hay không. Trước đó, tối 26/2, Trang Trần cùng một người bạn đi taxi từ phố Ngô Văn Sở về khách sạn ở phố Đào Duy Từ, quận Hoàn Kiếm - Hà Nội. Đến phố Đào Duy Từ, tài xế đi vào đường ngược chiều nên bị công an phường Hàng Buồm yêu cầu dừng xe, kiểm tra giấy tờ.

Trang Trần phản ứng cho rằng đường vào ban đêm ít người đi, sao không cho người ta đi. Trang còn có những hành vi, thái độ bất hợp tác với người thi hành công vụ. Trong đoạn clip đăng tải trên mạng và lan truyền nhanh chóng quay lại vụ việc cho thấy người mẫu kiêm diễn viên này thái độ hung hăng, chửi thề…

Trước khi được tại ngoại, Trang Trần đã thừa nhận sai phạm cho rằng bản thân mất kiểm soát bởi khi đó đã uống quá nhiều rượu. Ngày 1/3, tại Công an quận Hoàn Kiếm, Trang Trần đã viết bản kiểm điểm xin lỗi lực lượng chức năng, người hâm mộ. Mẹ của cô là bà Đặng Thị Sơn cũng đã viết thư xin lỗi, gửi tới Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội, Công an quận Hoàn Kiếm và Công an phường Hàng Buồm. Bà mong nhận được sự tha thứ của các cơ quan chính quyền, của nhân dân để Trang Trần có cơ hội về với gia đình, có cơ hội lao động và cống hiến cho gia đình và cho xã hội.

http://nld.com.vn/van-hoa-van-nghe/trang-tran-mat-vai-lieu-pho-vi-be-boi-bi-bat-20150306122502028.htm

Theo T.Hiệp/Người Lao Động

Bạn có thể quan tâm

Giải trí