Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trang trại của gia đình Jennifer Lawrence bị thiêu rụi

Trang trại ở Mỹ của gia đình Jennifer Lawrence là nơi thường xuyên tổ chức trại hè cho trẻ em.

Hôm 30/11, Blaine Lawrence - anh trai Jennifer, cũng chính là đại diện trang trại Hi-Ho - buồn bã thông báo: "Chúng tôi xác nhận chuồng trại bị cháy. May mắn không thiệt hại về người và động vật, nhưng vẫn tiếc nuối về những ký ức đã có và tháng ngày làm việc chăm chỉ của mọi người tại đây".

"Chúng tôi biết ơn sở cứu hỏa Simpsonville đã ứng phó kịp thời với tình huống khẩn cấp. Các bạn là những anh hùng thực sự. Tình yêu và lòng tốt của các bạn có ý nghĩa lớn đối với trang trại", Blaine nói thêm.

Nguồn tin cho biết khoảng 12 xe chữa cháy chở 30 lính cứu hỏa đến hiện trường. Tuy nhiên, do thiếu nguồn nước nên công tác dập lửa gặp khó khăn. Cơ quan chức năng chưa tiết lộ nguyên nhân sự việc.

Trang trai cua gia dinh Jennifer Lawrence bi thieu rui anh 1

Trang trại của gia đình Jennifer Lawrence bị thiêu rụi sau vụ cháy. Ảnh: The Sun.

Trong khi đó, TMZ nhận được email của anh trai Jennifer Lawrence với nội dung báo cáo chi tiết thiệt hại từ vụ cháy.

"Blaine kể kho thóc bị mất chính là gian phòng làm việc của anh. Khu vực cưỡi ngựa cho trẻ em, bức tường đá trong nhà, khu trưng bày động vật hoang dã, nhà để xe với các thiết bị nông trại và trạm y tá cũng bị cuốn đi trong hỏa hoạn", nguồn tin cho hay.

Anh Blaine hứa sẽ dựng lại nhà kho và mở cửa vào mùa hè năm 2021. Anh cũng kêu gọi quyên góp hỗ trợ cho việc hoàn thành dự án này.

Trang trai cua gia dinh Jennifer Lawrence bi thieu rui anh 2

Jennifer Lawrence buồn bã khi hay tin. Ảnh: Yahoo.

Trang trại Hi-Ho là nơi minh tinh The Hunger Games lớn lên. Lawrence được anh trai dạy cưỡi ngựa tại đây. Sau này, khi cô đến New York sống, trang trại do Blaine quản lý đã được sửa chữa thành trại hè dành cho thiếu nhi.

Jennifer Lawrence, Chris Hemsworth có vai diễn để đời nhờ đâu?

Nhiều diễn viên được đạo diễn lựa chọn vì có tật xấu phù hợp với nhân vật. Có người lại tự làm xấu bản thân để giành vai diễn để đời.

Jennifer Lawrence vẫn xấu hổ về cú ngã trước khi nhận giải Oscar

Minh tinh “The Hunger Games” từng cảm thấy bị sỉ nhục khi có người nói rằng cô cố tình vấp ngã tại lễ trao giải Oscar 2013.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm

TMZ Giải trí

Bui Anh Tuan dang o dau? hinh anh

Bùi Anh Tuấn đang ở đâu?

0

Là một trong những giọng nam đẹp nhất bước ra từ The Voice, Bùi Anh Tuấn có giai đoạn im ắng kỳ lạ. Nhưng khi làm khách mời cho live show của đồng nghiệp, anh luôn để lại ấn tượng.