Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Trang phục táo bạo phủ sóng đường phố

Carnival Notting Hill trở lại sau 2 năm vắng bóng. Những người tham dự lễ hội hóa trang chọn trang phục gợi cảm để tạo dấu ấn.

trang phuc le hoi anh 1

Kể từ năm 1966, những người đam mê náo nhiệt từ khắp đất nước tụ tập tại khu phố Notting Hill ở London để tôn vinh sự đa dạng phong phú của văn hóa vùng Caribe, Anh. Trên đường phố, nhóm người diện trang phục có màu sắc nổi bật, đính đá và gắn lông vũ thu hút sự chú ý. Vogue chọn ra một số tạo hình có phong cách ấn tượng tại lễ hội. Ảnh: Adama Jalloh.

trang phuc le hoi anh 2

Sau 2 năm tạm hoãn tổ chức lễ hội do đại dịch, Carnival Notting Hill trở lại và thu hút nhiều người tham dự hơn. Bên cạnh đó, những người tham gia lễ hội mang đến các tạo hình táo bạo, rực rỡ hơn. Ảnh: Adama Jalloh.

trang phuc le hoi anh 3

Bên cạnh một số tạo hình độc đáo, nhiều người gây ấn tượng với trang phục đơn giản. Những item như tank top, váy dáng dài có màu sắc nổi bật được phối hợp hài hòa, thể hiện phong cách năng động và trẻ trung. Ảnh: Vogue.

trang phuc le hoi anh 4

Hình ảnh người phụ nữ đeo phụ kiện đính đá, đội mũ gắn lông vũ trở thành một phần không thể thiếu tại Carnival Notting Hill. Các món phụ kiện được làm một cách kỳ công, cẩn thận trong từng chi tiết. Ảnh: Adama Jalloh.

trang phuc le hoi anh 5

Nhiều người chọn trang phục gợi cảm khi tham dự lễ hội hóa trang. Trong khi đó, số khác tạo dấu ấn với những set đồ kín đáo, dáng xòe. Ảnh: Vogue.

trang phuc le hoi anh 6

Trang Hello Magazine chỉ ra rằng khi góp mặt trong lễ hội hóa trang, người tham gia nên mặc đồ có lông vũ, sequins và màu sắc nổi bật. Ngoài ra, mốt đồ len móc đang được ưa chuộng trong năm 2022 cũng có thể dùng trong sự kiện này. Ảnh: Vogue.

trang phuc le hoi anh 7

Trước đại dịch, nhiều người nổi tiếng cũng tham dự lễ hội. Siêu mẫu Jourdan Dunn và Cara Delevingne từng được khen ngợi với tạo hình lễ hội độc đáo, ấn tượng. Trong năm 2022, xu hướng gợi cảm lên ngôi. Điều này khiến những người tham gia lễ hội tự tin ăn mặc quyến rũ hơn. Ảnh: Tatler.

trang phuc le hoi anh 8

Những nhóm người diện trang phục cùng màu sẽ đứng chung một chỗ. Họ tạo nên tổng thể đồng điệu, nổi bật. Các cô gái chọn bikini 2 hoặc một mảnh sao cho phù hợp với vóc dáng. Ảnh: Flipboard.

Sức hút của tông đen chưa giảm

Khi phong cách Y2K phủ sóng, quần áo có màu sắc nổi bật lên ngôi. Tuy nhiên, xu hướng này chưa thể lấn át các mẫu trang phục tông đen.

Doanh nhân không còn nghiêm túc

Các doanh nhân thành đạt trên thế giới đang thay đổi gu ăn mặc. Họ không còn chuộng những thiết kế cổ điển, nghiêm túc như trước.

Giai Kỳ

Bạn có thể quan tâm