Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trang phục của Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới bị chê xấu

Việc Triệu Lệ Dĩnh phải mặc những bộ trang phục rườm rà, chắp vá trong phim mới khiến người hâm mộ cảm thấy rất bất bình.

Trở lại đóng phim sau gần một năm nghỉ ngơi, bà mẹ một con Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục gây sốt màn ảnh nhỏ Hoa ngữ với dự án phim cổ trang đầu tư lớn - Hữu Phỉ.

Cô đóng cặp với đàn em kém 10 tuổi là nam diễn viên Vương Nhất Bác. Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh sẽ đảm nhận vai Chu Phỉ, một nữ hiệp với tính cách mạnh mẽ, kiên cường. Phim khởi quay từ hồi tháng 10 vừa qua và nhận được sự chú ý lớn từ phía công chúng và báo giới.

Tao hinh cua Trieu Le Dinh trong “Huu Phi” anh 1
Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới.

Là tác phẩm đánh dấu sự quay trở lại của Triệu Lệ Dĩnh nên Hữu Phỉ không thoát khỏi sự soi xét của người hâm mộ nữ diễn viên. Mới đây, những người hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh đã rất phẫn nộ khi trang phục của nhân vật Chu Phỉ không giống nguyên tác và có phần quê mùa, xấu xí.

Trong tiểu thuyết Hữu Phỉ, nhân vật này có phong cách ăn mặc tinh tế, đơn giản. Tuy nhiên, từ những hình ảnh hậu trường bị rò rỉ, có thể thấy trang phục của Triệu Lệ Dĩnh có màu sắc quê mùa, được chắp vá từ nhiều mảnh vải, rất mất thẩm mỹ.

Tao hinh cua Trieu Le Dinh trong “Huu Phi” anh 2
Trang phục của nhân vật Chu Phỉ có màu sắc kém thẩm mỹ, tạo cảm giác quê mùa.

Người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh cũng đã phản ánh chất lượng trang phục tới ê-kíp sản xuất, nhưng vẫn chưa nhận được câu trả lời. Phần trang phục của nhân vật Chu Phỉ đang khiến người hâm mộ của nữ diễn viên cảm thấy bất bình.

Đây không phải lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận vai diễn nữ hiệp, có võ công cao cường. Trong bộ phim Sở Kiều Truyện, tạo hình của cô được đánh giá cao. Nhân vật Sở Kiều có tạo hình gọn gàng, đảm bảo tính thẩm mỹ hơn hẳn bộ phim Hữu Phỉ.

Hiện người hâm mộ không chỉ phát hiện ra trang phục của nhân vật Chu Phỉ có vấn đề mà các nhân vật phụ khác cũng phải chịu cảnh tương tự. Từ trước đến nay, Triệu Lệ Dĩnh vẫn nổi tiếng là nữ diễn viên có nhiều tạo hình cổ trang đẹp mắt, ấn tượng. Một số người hâm mộ lo ngại rằng, việc ê-kíp sản xuất không chú trọng vào phần phục trang sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới danh tiếng của thần tượng.

Triệu Lệ Dĩnh và nhan sắc dàn mỹ nhân trong 'Hữu Phỉ'

Bên cạnh sự trở lại của bà mẹ một con Triệu Lệ Dĩnh, "Hữu Phỉ" còn sở hữu dàn nữ diễn viên phụ vừa có sắc vừa có tài.

Thanh Giang

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh