Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trang phục biểu diễn của sao Hàn Quốc có khó chịu không?

Theo Han Seon Mi, quần áo ôm sát giúp các thần tượng thoải mái hơn khi lên sân khấu.

Trong cuộc phỏng vấn mới với AYO trên chương trình Comment Defenders, 2 nhà thiết kế trang phục nổi tiếng tiết lộ sự thật đằng sau việc quần áo biểu diễn của thần tượng có khó chịu hay không.

Giám đốc điều hành Han Seon Mi của Lingerie Han đã làm việc trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc kể từ năm 2016. Ngoài ra, nhà thiết kế Na Hyun Bin - người hợp tác với các thần tượng trong 5 năm qua, bao gồm Apink, Red Velvet và aespa - cũng là chuyên gia tham dự chương trình.

trang phuc san khau co kho chiu khong anh 1

Irene và Seulgi trong trang phục của Lingerie Han. Ảnh: @stylebyrv5.

Để trả lời cho thắc mắc trên, Han Seon Mi giải thích: "Nhằm tránh những sự cố đáng tiếc trên sân khấu, việc mặc trang phục 'siêu chật' giúp ngăn sự khó chịu và tạo ra cảm giác an toàn cho các thần tượng".

Thêm vào đó, nhiều nhà thiết kế chú trọng chọn chất liệu quần áo mềm mại để nghệ sĩ dễ dàng di chuyển.

Ví dụ khi Lingerie Han sản xuất áo corset cho ca khúc mới Eung Eung của Apink, họ đã loại bỏ chất liệu cứng, không linh hoạt trong áo nịt ngực truyền thống bằng các vật phẩm thoải mái hơn.

trang phuc san khau co kho chiu khong anh 2

Naeun nhảy trong trang phục do Lingerie Han thực hiện. Ảnh: KissAsian.

Han Seon Mi chia sẻ: "Sẽ rất khó khăn cho các thần tượng nếu diện áo corset cứng cáp".

Vì vậy, nhà thiết kế đã sử dụng dây nịt đặc biệt trong áo của Apink nhằm đảm bảo vũ đạo không bị ảnh hưởng. Ngoài ra, những chiếc móc thép được chuyển sang dùng móc cài, tương tự áo lót hàng ngày.

Ngày nay, trang phục trên sân khấu của thần tượng thường được mua từ các thương hiệu thời trang cao cấp. Tuy nhiên, đối với một số chủ đề cho album, quần áo thủ công là cách duy nhất để truyền tải hình ảnh do công ty mong muốn.

Sao Hàn Quốc luôn được tài trợ trang phục miễn phí?

2 nhà thiết kế trang phục cho các thần tượng Hàn Quốc tiết lộ các thương hiệu không hào phóng như người hâm mộ vẫn nghĩ.

Tầm ảnh hưởng của G-Dragon trong làng thời trang

Nam nghệ sĩ Hàn Quốc giúp nhiều mẫu giày được săn đón và có giá bán lại cao hơn ban đầu.

Hoàng Anh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc