Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trang phục bị hỏng khóa trong phim được trả giá hơn 400.000 USD

Mới đây, bộ đồ nữ diễn viên Olivia Newton-John diện trong "Grease" được đấu giá hơn 400.000 USD.

Trang phục được đấu giá hơn 400.000 USD trong 'Grease' Bộ trang phục của nữ diễn viên Olivia Newton-John trong "Greae" được trả mức giá hơn 400.000 nghìn USD.

Tại cuộc đấu giá ở Mỹ vừa qua, 500 hiện vật được đem ra đấu giá, gây quỹ từ thiện cho trung tâm hỗ trợ chữa trị ung thư Newton-John. Đặc biệt, bộ trang phục gồm quần bó và áo khoác da từng xuất hiện trong phim nhạc kịch Grease (1978) được chốt với mức giá 405.700 USD - cao gấp đôi dự đoán của ban tổ chức.

Nữ diễn viên Olivia Newton-John (vai Sandy) đã diện bộ đồ trong phân cảnh nhảy đôi với nam diễn viên John Travolta vai (Danny). Trên nền nhạc You’re the One That I Want, cảnh phim đánh dấu bước chuyển của nhân vật Sandy từ một nữ sinh trung học thành cô gái gợi cảm. 

chiec quan dat gia o phim Grease anh 1
Bộ đồ quyến rũ được Olivia Newton diện trong Grease.

Theo Newton chia sẻ, chiếc quần chật tới mức ê-kíp phải khâu thay vì kéo khóa như thông thường. Theo đó, nữ diễn viên gần như không thể ăn uống. Đến bữa ăn, bà được cắt chỉ khâu và khâu lại khi bấm máy. Cũng vì lẽ này, chiếc quần được đem ra đấu giá với tình trạng phéc-mơ-tuya bị hỏng.

Với nhiều vật phẩm liên quan tới Grease, buổi đấu giá thu về tổng 2.4 triệu USD, vượt mức dự tính ban đầu. Số tiền trên sẽ được gửi về quỹ Newton-John, do chính diễn viên Olivia Newton sáng lập. 

chiec quan dat gia o phim Grease anh 2
Newton và bạn diễn John Travolta.

Newton, hiện 71 tuổi, tiết lộ rằng bà mới tái phát ung thứ vú lần thứ 3 vào đầu năm nay. Sau lần chẩn đoán đầu tiên năm 1992, nữ diễn viên quyết định thành lập trung tâm sức khoẻ và phòng chống ung thư Newton-John tại Melbourne, Australia.

Grease đuợc đánh già một bộ phim nhạc kịch kinh điển, nhiều chi tiết trở thành biểu tượng của văn hóa đại chúng. Phim do Randal Kleiser đạo diễn, thu về 396 triệu USD trong khi kinh phí chỉ 6 triệu USDHạ An

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh