Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trang Pháp lộ vòng một lép kép khi diện váy rộng trong MV

Lựa chọn những chiếc áo cúp ngực nhằm khoe vẻ gợi cảm nhưng nữ ca sĩ Hà thành không làm được điều đó.

Sau chuyến lưu diễn từ thiện tại Hàn Quốc,Trang Pháp đã trở về Việt Nam và gấp rút quay MV nhạc phim Scandal 2 - At The Top. Đây là ca khúc Trang Pháp tự sáng tác cho bộ phim.
Ca khúc được nhạc sĩ Dương Khắc Linh hòa âm phối khí theo phong cách pop RnB, ca từ bắt tai ngay từ khi nghe phần intro. Cựu hot girl Hà thành đã đầu tư lớn cho MV này với những cảnh quay bằng flycam, cảnh vẽ 3D.
MV được thực hiện suốt 24h đồng hồ và có nhiều cảnh nguy hiểm trên tầng thượng không lan can. Tuy vậy, Trang Pháp vẫn hát và nhảy không một chút lo lắng, sợ hãi.
Cảnh đua xe trên đường phố, cảnh ngã trong phòng tập cũng khiến cô và ê-kíp gặp nhiều khó khăn. Đóng cảnh giả vờ ngã nhưng Trang Pháp bị ngã thật đến tím bầm chân tay, còn cảnh đua xe lại bị công an "hỏi thăm".
Câu chuyện MV được phát triển từ nội dung bộ phim Scandal 2, về hào quang của người nghệ sĩ, nhưng đứng ở góc độ tích cực hơn. Trang Pháp không muốn mang cảm giác nặng nề cho người xem.
Qua MV, nữ ca sĩ muốn gửi thông điệp, thành công không dành cho những người yếu đuối cũng là để chứng tỏ sự nỗ lực của bản thân mấy năm qua khi theo đuổi nghệ thuật mà không được gia đình ủng hộ.
Khi tung những hình ảnh hậu trường của MV, Trang Pháp cũng lộ nhược điểm vòng một lép kẹp khi chuộng những chiếc váy cúp ngực. Chiếc đầm quá rộng so với số đo cơ thể nên nữ ca sĩ thất bại khi muốn khoe vẻ gợi cảm.
Trang Pháp là ca sĩ trẻ được nhiều khản giả yêu mến bởi vừa hát vừa có thể sáng tác. Năm nay, cô được đánh giá rất cao khi xuất hiện trong những festival âm nhạc tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Thanh Ngọc

Ảnh: VD

Bạn có thể quan tâm