Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trang Khiếu sang Hàn Quốc nhận giải Ngôi sao người mẫu

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2010 hào hứng khi lần đầu tham dự sự kiện Liên hoan người mẫu châu Á, diễn ra tại Seoul, ngày 23 và 24/4.

Liên hoan người mẫu châu Á 2015 được tổ chức hàng năm bởi Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc. Sự kiện tôn vinh những gương mặt trong khu vực có nhiều hoạt động nổi bật. Ở hạng mục Ngôi sao người mẫu 2015, chân dài đến từ Việt Nam - Trang Khiếu vinh hạnh được xướng tên.

Bất ngờ trước thông tin này, Trang Khiếu cho biết, bản thân chưa sẵn sàng để nhận danh hiệu Ngôi sao người mẫu 2015. Cô chỉ gửi hồ sơ tham dự với mục đích tìm kiếm cơ hội thử sức. Danh hiệu giúp chân dài có thêm động lực theo đuổi sự nghiệp người mẫu.

Trang Khiếu sang Hàn Quốc nhận giải thưởng Ngôi sao người mẫu 2015. Ảnh: Khoa Nguyễn

Đồng hạng với chân dài Next Top Model có người mẫu Võ Cảnh. Anh được đánh giá là một trong những tên tuổi đang lên của làng thời trang Việt. Năm 2013, Võ Cảnh nhận danh hiệu giải đồng Siêu mẫu Việt Nam và giải triển vọng Siêu mẫu châu Á.

Tối 20/4, Trang Khiếu và Võ Cảnh đáp chuyến bay sang Seoul (Hàn Quốc) để kịp thời gian tham dự Liên hoan người mẫu châu Á 2015, diễn ra vào hai ngày 23 và 24/4, tại sân vận động Olympic Seoul.

Min An

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc

Ji Yeon (T-ara) bi de doa hinh anh

Ji Yeon (T-ara) bị đe dọa

0

Công ty quản lý cho biết Ji Yeon hoảng sợ và cảm thấy sốc khi bị một người giấu tên dọa giết. Phía nữ ca sĩ đã nhờ cơ quan chức năng can thiệp, bảo vệ an toàn cho cô.