Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trang Khàn tố BTC Cuộc đua kỳ thú thiên vị Trang Khiếu

Sau lùm xùm dàn xếp kết quả chung cuộc, ban tổ chức Cuộc đua kỳ thú tiếp tục bị tố khuất tất.

Tại thử thách Vượt rào Ai chính xác hơn ở chặng 8 phát sóng tối 9 - 10/8, các đội chơi được yêu cầu dùng ná thun bắn dừa trúng mục tiêu.

Dù đến trước Hồng và Xanh Ngọc nhưng do cả hai thành viên đều là nữ, đội Vàng gặp khá nhiều khó khăn trong việc điều khiển chiếc ná khổng lồ. Dẫu vậy, sau khi các đội đã rời đi hết, Vàng cũng đã bắn trúng mục tiêu và trở thành đội cuối cùng hoàn thành thử thách.

Tuy nhiên, ngay sau khi chặng 8 lên sóng, trên mạng lan tràn những hình ảnh cho thấy điểm giống nhau đến đáng ngờ giữa lần bắn trúng đích của Xanh Ngọc và Vàng.

 

Hình ảnh lưu truyền trên mạng cho thấy sự giống nhau giữa lần bắn trúng đích của đội Xanh Ngọc và đội Vàng.

Theo người này, ban biên tập Cuộc đua kỳ thú đã cắt ghép phần bắn trúng đích của đội Xanh Ngọc cho đội Vàng, để khán giả thấy rằng Trang Khiếu và An Đinh cũng đã hoàn thành thử thách. Khi lên sóng, hình ảnh này chỉ là 1 - 2 giây nên rất khó để người xem bình thường phát hiện ra. Sự giống nhau của 2 đội chỉ được thể hiện rõ ràng khi xem lại từng khung hình (frame) một bằng phần mềm chuyên dụng.

Phần thi của đội Vàng cũng chỉ có cảnh quả dừa trúng đích và cảnh 2 cô gái ăn mừng chứ không có cảnh toàn cho thấy quả dừa kia đúng là của đội Vàng.

Khoảnh khắc trái dừa trúng mục tiêu của đội Xanh Ngọc (trên) và đội Vàng (dưới) hoàn toàn giống nhau. Ảnh do Zing.vn chụp màn hình.

Những hình ảnh này được Trang Trần chia sẻ trên mạng xã hội cá nhân cùng lời tuyên bố sau khi chương trình phát sóng xong sẽ làm rõ tất cả.

Cũng liên quan tới tập hôm qua, Trang Trần còn hé lộ sự khuất tất của ban tổ chức trong tranh chấp về đích giữa đội Cam và đội Vàng.

Với những diễn biến trên màn hình, khán giả được thấy Vàng và Cam về điểm đích gần như cùng lúc. Vì muốn tiết kiệm thời gian để có được thứ hạng tốt hơn, đội Vàng đã hẹn trả tiền taxi sau. Đây là hành động vi phạm luật của chương trình vì theo quy định, các đội phải thanh toán đầy đủ lộ phí trước khi giẫm thảm về đích, nếu không, đội chơi sẽ bị phạt ít nhất 30 phút. Điều này từng xảy ra ở Cuộc đua kỳ thú mùa 1. Phát hiện ra ý định "ăn gian" của đối thủ, Trang Trần lớn tiếng chặn đội Vàng, yêu cầu soát túi để chứng minh việc vi phạm quy định. Khi đó, An Đinh của đội Vàng thốt lên "siêu xấu tính" để nói về Trang Trần, chấp nhận nhường vị trí về đích cho đội Cam và quay trở ra thanh toán tiền taxi.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội cá nhân, Trang Trần lại kể một câu chuyện hoàn toàn khác. Cô người mẫu cá tính cho biết, chương trình đã quay cảnh cả 2 đội là Cam và Vàng cùng giẫm thảm, trong đó, MC Huy Khánh tuyên bố Vàng về thứ 3, Cam về đích thứ 4 và không hề có chuyện đội giám sát báo lại sai phạm của đội Vàng hay hình phạt nào được đưa ra.

Lúc này, Trang Trần mới quyết định làm rõ với hy vọng giúp Xanh Ngọc - đội chơi mà Cam thân thiết hơn - có thêm chút thời gian về đích. Tuy nhiên, khi Trang Trần "tố" đối thủ, đội Vàng cũng chỉ phải quay lại trả tiền taxi và chấp nhận về đích thứ 4 mà không hề bị phạt.

Kết quả, đội Xanh Ngọc về đích sau đó 20 phút đã là đội tiếp theo bị loại.

Lời chia sẻ trên trang mạng xã hội của Trang Trần với Sơn Ngọc Minh - thành viên đội Xanh Ngọc.

 

Hình ảnh Cam và Vàng cùng giẫm thảm về đích ở chặng 8 mà khán giả không được thấy trên truyền hình. Ảnh: Ân Nguyễn

Đây không phải lần đầu Vàng bị "tố" được ban tổ chức ưu ái. Trong lùm xùm dàn xếp kết quả, Vàng cũng được nhắc tên bên cạnh Hồng của Hương Giang Idol - Criss Lai và Xanh Dương của vợ chồng ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang.

Với sự bất lợi rõ ràng về thể lực khi đội có 2 thành viên là nữ cùng với kỹ năng không thực sự nổi trội, đội Vàng của Trang Khiếu và An Đinh gắn liền với vị trí áp chót hoặc chót. Trong các thử thách, Vàng chơi mờ nhạt, không có bứt phá. Điều ấn tượng nhất mà Trang Khiếu và An Đinh để lại lúc này chính là những lần thoát hiểm đầy may mắn.

Ở chặng 3 tại Điện Biên Phủ, Vàng "sống sót" vì sự bất cẩn để mất mật thư của Xanh Lá. Ở chặng 5 tại Huế là quyết định bỏ cuộc bán nón của đội Tím. Chặng 6, khi về đích ở vị trí cuối cùng và đã chuẩn bị sẵn tinh thần ra về nhưng cuối cùng Vàng không bị loại vì đây là chặng đua kép. Chặng 8, Vàng thoát án phạt và Xanh Ngọc là đội phải nói lời chia tay với chương trình.

Trước đó, Trang Trần từng một lần "tố" Vàng phạm luật khi ôm cả balô lên xe chứ không để ở cốp như yêu cầu của ban tổ chức nhưng cũng không bị phạt.

Ở chặng 4, trong thử thách Siêng năng, trên mạng cũng lan truyền hình ảnh đội Vàng xúc bùn thay phân voi như yêu cầu của mật thư. 

Đội Vàng liên tiếp bị tố được ưu ái.

H.G

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh