Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trang điểm thế nào để biến mũi tẹt thành cao?

Con gái châu Á thường có đầu mũi to, thấp. Vậy làm thế nào để "nâng mũi" tại nhà mà không cần đi phẫu thuật thẩm mỹ?

cach tao khoi cho mui anh 1
Mũi tẹt: Sống mũi là mối quan tâm của nhiều cô gái. Bởi lẽ, mũi đẹp cần cả chiều cao và "góc nghiêng thần thánh". Đầu tiên, bạn cần đánh highlight dọc phần sụn mũi, tạo hiệu ứng 3D. Tiếp đó là đánh khối ở 2 bên sống mũi và cánh mũi. Tuy nhiên, cần có sự khéo léo để tránh tán phấn không đều.
cach tao khoi cho mui anh 6
Mũi ngắn: Nếu bạn là người có chiếc mũi ngắn đáng yêu, cách tạo khối đơn giản hơn nhiều, chỉ cần nhấn vào điểm nổi bật theo hướng dọc của tâm nhĩ. Đầu tiên vẽ từ vị trí bên cạnh lông mày đến 2 bên mũi. Sau đó, tập trung vào các điểm nổi bật. Những điểm này có thể được kéo từ trán đến mũi để hình dạng của toàn bộ mũi có thể được kéo dài.
cach tao khoi cho mui anh 9
Mũi lệch: Đây là dáng mũi "khó xử" nhất. Nếu mũi bạn có xu hướng lệch về phía bên trái thì bóng bên trái nên được vẽ ngắn hơn, còn bên phải được tạo khối bình thường và ngược lại. Phần highlight nên được vẽ theo hướng ngược lại của sống mũi, giúp cho hiệu ứng của mũi về mặt thị giác được cải thiện.
Cách trang điểm khi suốt ngày di chuyển của Bella Hadid Thiên thần Victoria's Secret chia sẻ cách make up khi đi công tác dài ngày của mình.

Cách nuôi lông mày dày tự nhiên tại nhà bằng nha đam, trứng gà

Không phải ai cũng may mắn sở hữu cặp lông mày dày dặn. Bạn nên ghi nhớ ngay các cách này để có gương mặt ngày càng xinh đẹp.

Phương An

Ảnh: Sina

Bạn có thể quan tâm

Phẫu thuật thẫm mỹ Làm đẹp