Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trang cá nhân Seungri bị xoá thông tin là thành viên Big Bang

Ngày 19/3, các trang tin tức Hàn Quốc chỉ ra rằng YG Entertainment và Big Bang đã bị xóa khỏi hồ sơ chính thức của Seungri trên trang MXH uy tín Hàn Quốc - Naver.

Ngày 12/3, Cựu thành viên Big Bang tuyên bố chấm dứt sự nghiệp hoạt động âm nhạc và rút khỏi ngành công nghiệp giải trí thông qua một bài đăng trên Instagram.

Trước khi có thông báo, Seungri bị cuốn vào nhiều cuộc tranh cãi liên quan đến các vụ án nghiêm trọng tại club Burning Sun, nhiều cáo buộc sử dụng ma túy, quan hệ tham nhũng với cảnh sát cũng như tổ chức hoạt động môi giới tình dục bất hợp pháp để mua vui cho các nhà đầu tư.

Big Bang va YG da bi xoa khoi ho so chinh thuc cua Seungri tren Naver anh 1
Trước tuyên bố của nam thần tượng, vào ngày 13/3, YG Entertainment xác nhận rằng công ty đã chấm dứt hợp đồng với Seungri.

Ngày 19/3, hồ sơ của Seungri trên Naver -  cổng thông tin lớn nhất ở Hàn Quốc - không còn bất kỳ thông tin nào về quá trình hoạt động với tư cách thành viên nhóm Big Bang hay nghệ sĩ của YG. Người dùng cũng không thể tìm thấy tin tức liên quan đến YG ở phần đầu tiên trong hồ sơ của Seungri như trước đây.

Tương tự, các liên kết đến tài khoản YouTube, Weibo, Facebook và Instagram của Big Bang cũng bị xoá hoàn toàn.

Những thông tin này khiến các fan càng mất niềm tin vào việc Big Bang phiên bản đầy đủ 5 thành viên sẽ sớm tái hợp.

Tuy nhiên, ngoài Naver, hồ sơ của Seungri trên các công cụ tìm kiếm khác của Hàn Quốc vẫn hiển thị các liên kết đến Big Bang.

Big Bang va YG da bi xoa khoi ho so chinh thuc cua Seungri tren Naver anh 2
Hồ sơ của Big Bang trên Naver cũng đã loại bỏ Seungri khỏi đội hình thành viên nhóm, chỉ hiển thị bốn thành viên còn lại.

Jung Joon Young, một người nổi tiếng khác nằm trong trung tâm của cuộc tranh luận, cũng bị xóa thông tin về cơ quan quản lý và ngày ra mắt khỏi hồ sơ trên trang MXH nổi tiếng này.

Tuy nhiên, cựu thành viên FT. Island Choi Jong Hoon dù trước đó đã tuyên bố từ bỏ sự nghiệp thần tượng và rời xa ngành công nghiệp giải trí, công ty quản lý của anh là FNC Entertainment vẫn được liệt kê trong hồ sơ cá nhân trên Naver. Choi Jong Hoon cũng có mặt trong phòng chat tình dục của Seungri và Jung Joon Young, hiện bị cảnh sát điều tra.

Seungri và nghệ sĩ YG liên tục dính scandal vì được nuông chiều?

Sau hàng loạt scandal rúng động của các ca sĩ thần tượng, YG Entertainment đang siết chặt các quy định quản lý nghệ sĩ.

Các nghệ sĩ nhà YG phản ứng thế nào với scandal sex của Seungri

Vụ bê bối của Seungri những ngày qua đã khiến công chúng phẫn nộ. Tuy nhiên, các nghệ sĩ YG đã trấn an người hâm mộ khi thể hiện sự lạc quan và hết mình với công việc.


Linh Phương

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Hàn Âm nhạc