Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trang cá nhân chỉ đăng 3 bức ảnh, cô gái Nga vẫn có 300.000 follow

Kristin Orbelian (21 tuổi) trở thành hiện tượng mạng khi tường trang cá nhân của cô chỉ đăng 3 bức ảnh vẫn thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi.

hot girl Nga nong bong anh 1
Kristin Orbelian, sinh ngày 1/12/1998, là hot girl nổi tiếng mạng xã hội bởi vẻ ngoài nóng bỏng, vòng một "khủng" và biểu cảm cuốn hút. Cô gái 21 tuổi trở thành hiện tượng khi chỉ đăng 3 trên tường trang Instagram cá nhân nhưng thu hút đến 300.000 người theo dõi.
hot girl Nga nong bong anh 2
Nhìn qua trang cá nhân của hot girl Nga, nhiều người tưởng rằng đây chỉ là một tài khoản clone của một kẻ vô danh nào đó. Cô nàng chỉ có 2 lần đăng ảnh với tổng 3 bức hình lên tường là vào tháng 10/2018. Mỗi hình đều chỉ đi kèm dòng trạng thái đơn giản vẫn nhận được hàng chục nghìn lượt thích. Tuy nhiên, cô nàng vẫn thường xuyên cập nhật về cuộc sống của mình qua các story. Dân mạng tỏ ra thích thú với phong cách kỳ lạ của Kristin Orbelian.
hot girl Nga nong bong anh 8
Người mẫu 21 thường xuyên biến hóa thành nhiều hình tượng khác nhau, khi cá tính, mạnh mẽ, có lúc lại nữ tính, dịu dàng.

Thiên thần bóng chuyền Nga tuyên bố từ bỏ thể thao, đi thi hoa hậu

Từ bỏ sự nghiệp thể thao, Alisa Manyonok cho biết cô muốn tập trung phát triển đam mê nghệ thuật và từng tham gia hơn 10 cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước Nga.Đinh Phạm

Ảnh: Instagram NV,

Bạn có thể quan tâm

Đời sống