Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trần Vỹ Đình bị chê khi đóng cặp cùng Dương Mịch

Tác phẩm mới "Hộc Châu phu nhân" của Dương Mịch dự kiến khởi quay từ tháng 3. Tuy nhiên, khi nghe tin nam chính do Trần Vỹ Đình đóng, khán giả tỏ ra không mấy hứng thú.

Theo QQ, mới đây thông tin về bộ phim Hộc Châu phu nhân đã được tiết lộ. Trong đó, nữ chính do Dương Mịch đảm nhiệm, cô sẽ đóng cặp với nam diễn viên Hong Kong Trần Vỹ Đình. Tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết Cửu Châu Hộc phu nhân của nhà văn Tiêu Như Sắt.

Trước thông tin này, người hâm mộ của Dương Mịch một phần tỏ ra vui mừng. Trần Vỹ Đình và Dương Mịch từng có cơ hội hợp tác trong phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm (2014).

Duong Mich dong Hoc Chau phu nhan anh 1

Dương Mịch và Trần Vỹ Đình có mối quan hệ thân thiết. Họ từng hợp tác với nhau trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm.

Tuy nhiên, phần lớn khán giả cho rằng những năm qua các tác phẩm của Trần Vỹ Đình như Túy linh lung (2017), Nam phương hữu kiều mộc (2018), Niên đại cam hồng (2018) lần lượt ra mắt nhưng không đạt được thành công như mong đợi.

Nam diễn viên sinh năm 1985 bị đánh giá là có khuôn mặt điển trai nhưng diễn xuất không cảm xúc. Việc đóng cặp với Trần Vỹ Đình có thể khiến Dương Mịch thất bại trong Hộc Châu phu nhân, khi nam diễn viên không có khả năng tạo mối liên kết với bạn diễn, giúp bùng nổ cảm xúc.

Mặt khác, bộ phim Hộc Châu phu nhân dự kiến do đạo diễn Kim Sâm cầm trịch. Đây là vị đạo diễn thuộc công ty của Dương Mịch, Gia Hành Thiên Hạ, từng chỉ đạo bộ phim Nghìn lẻ một đêm do Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân đóng chính.

Duong Mich dong Hoc Chau phu nhan anh 2

Trần Vỹ Đình điển trai nhưng diễn đơ. Dương Mịch bị đánh giá là cần có bạn diễn tung hứng mới thể hiện được diễn xuất.

Kim Sâm không phải là một đạo diễn tài danh, tác phẩm trước đó cũng không mấy danh tiếng. Điều này khiến người hâm mộ của Dương Mịch một lần nữa tức giận vì sự sắp xếp của công ty quản lý. So sánh với Lưu Thi Thi được hợp tác với Đinh Hắc, Triệu Lệ Dĩnh sắp đóng phim của đạo diễn lớn Trịnh Hiểu Long, Dương Mịch lại dùng đạo diễn ít tên tuổi của công ty.

Hộc Châu phu nhân có nội dung về cuộc đời của cô gái Hải Thị. Cô từng bị bắt cống nạp cho Giao nhân để đổi lấy nước mắt của Giao nhân, là những viên ngọc châu ma thuật. Sau đó, Hải Thị được Giao nhân cứu, tình cờ gặp được vị quan là Phượng Chư.

Hải Thị theo Phượng Chư về cung, trở thành hộ vệ của hoàng đế Húc Đế. Sau khi phát hiện Hải Thị là nữ, Húc Đế nảy sinh tình cảm với cô. Hảo Thị sẽ phải đối mặt với tình cảm của cả Phượng Chư và Húc Đế, cùng với đó, bộ ba lãnh đạo đất nước bước qua thời kỳ loạn lạc.

Bộ phim Cảm ơn bác sĩ do Dương Mịch và Bạch Vũ đóng chính đã phải ra thông báo ngừng quay do ảnh hưởng của bệnh dịch viêm phổi. Vì vậy, người hâm mộ lo ngại thời gian bắt đầu của Hộc Châu phu nhân có thể bị kéo dài.

Phim đồng tính ‘Thúc thúc’ được vinh danh tại Hong Kong

Bộ phim “Thúc thúc” mới giành giải cao nhất của Hiệp hội Phê bình phim Hong Kong. Tác phẩm được đánh giá là một câu chuyện tình đồng tính chín chắn, nhẹ nhàng, và đầy dũng cảm.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Địch Lệ Nhiệt Ba Phim ảnh