Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trấn Thành, Tiến Luật luyện tập cho live show Chí Tài

Trấn Thành có mối quan hệ thân thiết với Chí Tài vì vậy khi đàn anh tổ chức show, anh luôn sắp xếp thời gian tham gia.

Tran Thanh hop tac voi Duc Thinh sau mau thuan anh 1
Chiều 22/10, Trấn Thành và các nghệ sĩ tập trung chuẩn bị cho live show Chí Tài - Những chuyện tình nghiệt ngã 2. Trong hậu trường, Trấn Thành phối hợp với đồng nghiệp Chí Tài, Tiến Luật, Khả Như, Lê Giang dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Đức Thịnh.
Tran Thanh hop tac voi Duc Thinh sau mau thuan anh 2
Theo ghi nhận của phóng viên tại hậu trường, Trấn Thành và Đức Thịnh, cùng các đồng nghiệp vui vẻ bàn bạc kịch bản, mảng miếng.
Tran Thanh hop tac voi Duc Thinh sau mau thuan anh 3
Trấn Thành có mối quan hệ thân thiết với Chí Tài vì vậy khi đàn anh tổ chức show, anh luôn sắp xếp thời gian tham gia. Nam MC nhận xét Chí Tài có gương mặt hài hước vì vậy chưa cần diễn cũng khiến khán giả bật cười.
Tran Thanh hop tac voi Duc Thinh sau mau thuan anh 4
Trước khi thử sức với phim điện ảnh, Đức Thịnh đã là một đạo diễn sân khấu tài năng. Anh có nhiều vở kịch gây ấn tượng với khán giả như Nỏ thần, Chiếc áo thiên nga... Vì vậy anh luôn được các đồng nghiệp tin tưởng, mời dàn dựng các live show cá nhân. 
Tran Thanh hop tac voi Duc Thinh sau mau thuan anh 5
Tổ chức live show ở tuổi ngoài 50, với Chí Tài là áp lực lớn. Anh cho biết nếu không được đồng nghiệp thúc giục, ủng hộ bản thân sẽ không thực hiện show. Nam diễn viên hài tiết lộ vừa qua anh chăm chỉ tập thể dục, ăn kiêng nên giảm hơn 4 kg. Chí Tài bị bệnh tiểu đường suốt 5 năm qua.
Tran Thanh hop tac voi Duc Thinh sau mau thuan anh 6
Tiến Luật cũng tham gia live show của đàn anh. Chơi thân và diễn chung với Trấn Thành lâu năm nên cả hai phối hợp ăn ý ngay trong buổi tập đầu tiên. 
Tran Thanh hop tac voi Duc Thinh sau mau thuan anh 7
Đóng cặp với Tiến Luật trong tiểu phẩm là Khả Như. Nữ diễn viên hài gắn bó với sân khấu Thế giới Trẻ cùng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật từ khi tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh.
Tran Thanh hop tac voi Duc Thinh sau mau thuan anh 8
Ban đầu, Thu Trang cũng góp mặt trong live show của Chí Tài nhưng do bận việc riêng nên cô đã vắng mặt trong buổi tập đầu tiên.
Tran Thanh hop tac voi Duc Thinh sau mau thuan anh 9
Lê Giang học thoại trước khi tập cùng đồng nghiệp. Nữ diễn viên để mặt mộc khi tập kịch. 

Đức Thịnh: 'Nhiều diễn viên Việt vừa thành công đã mắc bệnh ngôi sao'

Theo đạo diễn "Siêu sao siêu ngố", nghề diễn cần lao động nghiêm túc, cực khổ mới đạt được thành công. Vì vậy diễn viên trẻ có chút tên tuổi đã mắc bệnh ngôi sao sẽ khó tồn tại.


Bá Ngọc - Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Âm nhạc