Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trấn Thành thuyết phục Duy Phương, Lê Giang tái hợp

Trấn Thành cất công thuyết phục nghệ sĩ hài Duy Phương và Lê Giang tái hợp để hỗ trợ con gái Lê Lộc ở đêm chung kết Sao nối ngôi.

Lê Lộc chuẩn bị cho đêm chung kết Lê Lộc sẽ được bố mẹ Duy Phương - Lê Giang và Trấn Thành hỗ trợ trong trận chung kết.

Trong đêm chung kết cuộc thi Sao nối ngôi, Trấn Thành hỗ trợ Lê Lộc vì xem cô như em gái. Anh và soạn giả Tô Thiên Kiều chấp bút tiểu phẩm Suất diễn cuối cùng để hai anh em tung hứng trên sân khấu. Bạn trai Hari Won hiểu tâm nguyện của Lê Lộc, cô muốn một lần được đứng chung sân khấu với cả ba lẫn mẹ nên anh đã thuyết phục nghệ sĩ hài Duy Phương và vợ cũ của ông là nghệ sĩ Lê Giang bỏ qua chuyện cũ, bắt tay nhau diễn chung với con gái.

Suất diễn cuối cùng là tiểu phẩm mà lần đầu tiên bộ đôi Duy Phương – Lê Giang tái ngộ sau 20 năm ly hôn. Cả hai nghệ sĩ đều chia sẻ đó là trách nhiệm của những bậc sinh thành, vì con gái, họ có thể bỏ qua tất cả chuyện cũ để đứng trên sân khấu. Ngoài ra, tiết mục còn có sự xuất hiện của anh ruột Lê Lộc là diễn viên Duy Phước, em trai cùng cha khác mẹ Duy Thọ và một số diễn viên khác.

Chung ket cuoc thi Sao noi ngoi anh 1

Trấn Thành thuyết phục được vợ chồng cũ Duy Phương - Lê Giang tái hợp để hỗ trợ con gái Lê Lộc. Ảnh: Minh Hiếu

Lê Lộc hào hứng chia sẻ: “Tôi mong chờ được diễn cùng gia đình và anh Trấn Thành. Tôi biết ơn vì anh Thành đã giúp tôi hoàn thành tâm nguyện, lần đầu tiên các thành viên trong gia đình diễn chung trên sân khấu. Đây là sẽ là sự trở lại đẹp đẽ và huy hoàng của gia đình tôi. Tôi chưa bao giờ có một bức ảnh chụp chung với cả ba và mẹ nên đây cũng là dịp để lưu giữ kỷ niệm đẹp của cuộc đời”.

Áp lực của Lê Lộc là lần đầu tiên diễn với ba mẹ và Trấn Thành. Cô cảm thấy có khoảng cách không nhỏ giữa diễn xuất, tung hứng của hai thế hệ nghệ sĩ. Nhưng sau một thời gian tập luyện, cả 4 nghệ sĩ (Duy Phương, Lê Giang, Trấn Thành và Lê Lộc) đã tìm được tiếng nói chung.

Chung ket cuoc thi Sao noi ngoi anh 2

Nam nghệ sĩ đa năng hết lòng hỗ trợ Lê Lộc. Ảnh: Minh Hiếu

Lê Lộc sẽ hóa thân một cô gái nghèo, vì hoàn cảnh khó khăn phải đi ăn trộm. Cô bị bọn xã hội đen đuổi bắt và vô tình chạy đến xin lánh nạn trong một gánh hát. Ở đây cô được bà bầu (Trấn Thành đóng) và anh kép già sắp về vườn (Duy Phương), cô đào hát (Lê Giang) che chở. Trong tiết mục còn có cảnh đào thương Lê Giang đòi được anh kép già Duy Phương hôn trên sân khấu.

Danh ca Thái Châu cũng thực hiện lời hứa, cố gắng hát một câu vọng cổ để nối nghiệp mẹ - cố nghệ sĩ cải lương Kim Nên. Với sự giúp đỡ của Tiến sĩ – NSND Bạch Tuyết, nam ca sĩ hải ngoại đã hát được. Ngược lại, Thái Châu cũng hướng dẫn đàn chị hát tân nhạc. Cả hai sẽ thể hiện tiết mục tân cổ giao duyên Tình ca đất phương Nam (gồm 2 ca khúc Đêm gành hào nghe điệu Hoài Lang - Bài ca đất phương Nam, tân nhạc: Vũ Đức Sao Biển, Lư Nhất Vũ - Lê Giang, cổ nhạc: Nguyễn Thị Khánh An) để mở màn đêm thi.

Chung ket cuoc thi Sao noi ngoi anh 3

Lê Giang - Duy Phương tái ngộ sau 20 năm chung kết. Ảnh: Minh Hiếu

Chung kết xếp hạng với sự tranh tài của top 4: Bình Tinh, Lê Lộc, Hồng Phượng và Hoài Anh Kiệt sẽ được phát sóng lúc 21h tối 30/8 trên THVL1.

Kim Chi

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành