Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trấn Thành tạt nước vào mặt Ngô Kiến Huy ở Ơn giời

Cùng giả gái trong tập 12 của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi, Trấn Thành đặt ra nhiều tình huống oái ăm khiến nam ca sĩ "Ngôi sao băng" dở khóc dở cười trên sân khấu.

Ngô Kiến Huy là một trong 4 khách mời của chương trình truyền hình hài thực tế đang được chú ý. Anh phải đối mặt với vị trưởng phòng nổi tiếng là lắm chiêu - Trấn Thành. 

Tình huống của Trấn Thành và Ngô Kiến Huy diễn ra tại một quán nước. Cả hai cùng giả gái vào vai những người bạn tâm giao thường xuyên chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống với nhau. Tuy nhiên, khi nghi ngờ chồng ngoại tình với "bạn thân", Trấn Thành đã nhìn thẳng vào mắt Ngô Kiến Huy và hỏi: "+

Em có coi chị là bạn thân không? Nói cho chị biết, em có cặp với chồng chị không?". 

Đùa dai nên Ngô Kiến Huy thản nhiên nói: “Chị hãy nhìn vào mắt em nè. Làm bạn bao nhiêu năm, làm sao em có thể không làm chuyện đó được?”. Mặc dù ngay sau đó chàng Bắp vội vã đính chính mình nói đùa, nhưng Trấn Thành vẫn thẳng tay tạt nguyên ly nước lọc để sẵn trên bàn vào mặt Ngô Kiến Huy.  

Chưa dừng lại ở đó, anh còn “đập” Ngô Kiến Huy túi bụi, thậm chí còn nhảy cẫng lên và đu bám trên người chàng Bắp để đánh ghen.

Ngoài Ngô Kiến Huy, dàn khách mời của tập 12 còn có người đẹp Diệp Lâm Anh, MC Đình Hiếu và diễn viên Mai Thu Huyền. 
Ở phần mở màn chương trình, các vị trưởng phòng đều ăn vận sặc sỡ như muốn hòa mình vào không khí của lễ hội carnival. Việt Hương xuất hiện như một nữ hoàng kiêu sa. 

“Bà Sáu Bảnh” ngồi trên vai hai nam vũ công, đầu đội chiếc mấn được thiết kế cầu kỳ cùng với trang phục theo phong cách người ngoài hành tinh màu ánh bạc, càng khiến không ai có thể rời mắt nhìn. Sau đó, Việt Hương cùng với các nam trưởng phòng đã cùng nhau nhảy múa trên nền nhạc sôi nổi để mở màn thật ấn tượng cho tập phát sóng tuần này.

G.A.

Ảnh: Lê Nhân

Bạn có thể quan tâm