Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Trấn Thành nhắc lại sự cố bị trục xuất khỏi Mỹ ở game show

Trong vai diễn luật sư, Trấn Thành hứa giúp Hồng Đào bảo lãnh Chí Thiện qua Mỹ trót lọt, không phải gặp sự cố bị trục xuất như anh vào tháng 7 vừa qua.

Trấn Thành nhắc lại kinh nghiệm đau thương Trong tiểu phẩm Hợp đồng hôn nhân, Trấn Thành nhắc lại kinh nghiệm đau thương khi bị trục xuất ở Mỹ.

Tap 6 Ky tai thach dau anh 1

Tập 6 Kỳ tài thách đấu được phát sóng tối 23/10 với sự tham gia của 3 khách mời: Chí Thiện, Gil Lê, Sĩ Thanh. "Hoàng tử lai" góp mặt trong tiểu phẩm Hợp đồng hôn nhân để đội chủ nhà thử thách sự ứng biến của anh.

Tap 6 Ky tai thach dau anh 2

Trấn Thành trong vai trò luật sư, tư vấn cho Hồng Đào bảo lãnh tình trẻ Chí Thiện qua Mỹ. Nghi ngờ mối tình "máy bay phi công", bạn trai Hari Won yêu cầu nam ca sĩ "hãy hôn vào trái tim cô ấy" khiến anh bối rối.

Tap 6 Ky tai thach dau anh 3

Cũng trong dịp này, Trấn Thành nhắc lại sự cố đau thương khi bị nước Mỹ trục xuất trong chuyến lưu diễn vào tháng 7 vừa qua. Tuy nhiên, Sĩ Thanh xuất hiện, khẳng định cô là bạn gái của Chí Thiện khiến ước mơ sang Mỹ của anh bị gãy gánh.

Tap 6 Ky tai thach dau anh 4

Phát hiện ra vụ lừa đảo, Trấn Thành hủy hồ sơ nhưng vẫn đòi phí 40 ngàn USD. Sợ mang nợ và đứng trước ngã ba tình, Chí Thiện đã lật kèo và quyết định yêu nam nghệ sĩ đa năng.

Gil Lê hứa lo cả thế giới cho Chí Tài Vì Chí Tài từng bị các nghệ sĩ bỏ rơi nên lần này Gil Lê tình nguyện về đội đàn anh vừa hứa "anh Tài chỉ việc chơi, thế giới để Gil lo".

Tap 6 Ky tai thach dau anh 5

Ở trò chơi vận động, các đội chuyển nước về đích nhưng hai cánh tay của họ sẽ bị điều khiển bởi chính các đối thủ. Sau nhiều lần bị các nghệ sĩ "ghẻ lạnh", Gil Lê tình nguyện về đội của Chí Tài.

Tap 6 Ky tai thach dau anh 6

Trấn Thành luôn nổi bật trong các trò chơi vận động. Anh khéo léo giữ chặt 2 ly nước dù bị Chí Tài và Chí Thiện cản lại phía sau. Sĩ Thanh lại đầu hàng trước sức mạnh của Hồng Đào và Gil Lê. Nhưng nhờ sự nhanh trí của MC điển trai, cặp đôi giành chiến thắng trước 2 đội còn lại.

Tap 6 Ky tai thach dau anh 7

Trong khi Chí Thiện bị cản phá và thất bại trong việc mang nước thì Hồng Đào nhanh nhẹn trước sự tấn công của đối thủ. Kết quả, đội chị về thứ 2 chung cuộc.

Tap 6 Ky tai thach dau anh 8

Gil Lê và Chí Tài dù cố gắng hết mình nhưng lượng nước thấp hơn 2 đội còn lại nên phải ngậm ngùi về sau cùng.

Tap 6 Ky tai thach dau anh 9

Trong tiểu phẩm Người ngoài hành tinh, Chí Tài - Trường Giang kết hợp thành bộ đôi trái ngược. Trước sự chậm chạp của Chí Tài, bạn trai Nhã Phương nhiều lần mắng và đòi tát vào mặt đàn anh.

Tap 6 Ky tai thach dau anh 10

Họ bắt cóc Hồng Đào - Trấn Thành để tra hỏi chuyện trái đất. Nam nghệ sĩ đa tài tiết lộ con người có khả năng sao chép nên nhiều ca khúc nhạc Việt "hao hao giống nước ngoài". Cả 2 còn phanh phui chuyện mua bán nhan sắc trong cuộc thi hoa hậu.

Tap 6 Ky tai thach dau anh 11

Sự xuất hiện của các võ sư công phu Nhu cốt công với màn biểu diễn uốn cong người, đặt đá lên bụng và dùng búa tạ đập vỡ các tảng đá khiến người xem rùng mình. Võ sư còn dùng lực bụng để hít tô nhựa mà 10 người không thể kéo rời ra ngoài.

Tap 6 Ky tai thach dau anh 12

Hồng Đào và Sĩ Thanh đã rớt nước mắt và hoảng hốt vì sự khổ luyện của võ sư công phu.

 

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân

Bạn có thể quan tâm