Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trấn Thành ngồi ghế nóng vì sở thích của bà xã Hari Won

Vì bản thân mê trẻ con và hơn hết, bà xã Hari Won cũng rất “cuồng” con nít nên Trấn Thành nhận lời ngồi ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca nhí.

Trấn Thành xác nhận sẽ trở thành chủ nhân ghế nóng của chương trình truyền hình thực tế Tuyệt đỉnh song ca phiên bản dành cho các thí sinh nhí. 

Chia sẻ về lý do nhận lời mời tham gia, A Xìn cho biết vì anh mê trẻ con và hơn hết, bà xã Hari Won cũng rất “cuồng” con nít. Do đó khi làm giám khảo chương trình này, Trấn Thành hy vọng sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với các tài năng đáng yêu.

Tran Thanh,  Cam Ly lam giam khao Tuyet dinh song ca nhi anh 1
Trấn Thành nhận lời ngồi ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca phiên bản nhí. Ảnh: Lê Nhân.

Đặc biệt, nam diễn viên – MC cũng khá tự tin chia sẻ không cần chuẩn bị cho vai trò mới bởi: "Tình yêu với trẻ con sẽ giúp tôi có thể làm tốt vai trò của mình trên ghế nóng". Đây là lần thứ hai anh làm giám khảo một cuộc thi tài năng dành cho trẻ em sau Biệt tài tí hon.

Nói về những rủi ro xung quanh việc Trấn Thành vốn không có thành tích ở lĩnh vực âm nhạc, ban tổ chức cho biết format Tuyệt đỉnh song ca nhí sẽ chú trọng đào tạo toàn diện cho các bé kể cả ca hát lẫn diễn xuất trên sân khấu, do đó mỗi cặp huấn luyện viên gồm một ca sĩ và một diễn viên hài.

Cụ thể, ông xã Hari Won sẽ bắt cặp với Võ Hạ Trâm. Cặp đôi thứ hai là ca sĩ Cẩm Ly và diễn viên hài Đại Nghĩa, cặp huấn luyện viên cuối cùng vẫn đang là ẩn số. Giám đốc âm nhạc sẽ là chồng ca sĩ Cẩm Ly, nhạc sĩ Minh Vy, tổng đạo diễn chương trình Hoàng Nhật Nam, MC Nguyên Khang.

Tran Thanh,  Cam Ly lam giam khao Tuyet dinh song ca nhi anh 2
Cặp giám khảo thứ hai là Cẩm Ly và Đại Nghĩa. Ảnh: SV.

Tuyệt đỉnh song ca phiên bản nhí chuẩn bị khởi động tuyển sinh ở các tỉnh thành khắp cả nước như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bạc Liêu… từ ngày 4/3 với đối tượng là các tài năng nhí từ 6 - 14 tuổi.

Trước khi hướng đến đối tượng các thí sinh nhỏ tuổi, format Tuyệt đỉnh song ca đã được tổ chức qua hai mùa giải gồm phiên bản dành cho thí sinh đại chúng với chiến thắng của Thạch Sớt - Minh Thảo và phiên bản dành cho người nổi tiếng với ngôi vị quán quân của Thiện Nhân - Cao Công Nghĩa.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Âm nhạc