Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trấn Thành ngã ngửa vì chàng trai có giọng hát dở tệ

Khi nghe thí sinh thể hiện ca khúc của Ưng Hoàng Phúc, Trấn Thành khuyên anh có thể làm bất cứ điều gì trừ… hát.

Trong tập 2 chương trình Giọng ải giọng ai phát sóng tối 12/11, hai ca sĩ Yến Trang và Trịnh Thăng Bình lần lượt ghép đôi cùng Trấn Thành – Thu Trang và Trường Giang - Ốc Thanh Vân để tiếp tục sử dụng tài quan sát và óc phán đoán để tìm ra đâu là giọng ca thảm họa và đâu là thí sinh xuất sắc.

Trong vòng thi thứ 2 mang tên Siêu diễn, thí sinh số 6 được đội Trường Giang - Ốc Thanh Vân – Trịnh Thăng Bình chọn là người có giọng hát dở.

Tap 2 giong ai giong ai anh 1
Thí sinh có ngoại hình đẹp nhưng giọng hát thảm họa.

Trước đó, anh chàng có ngoại hình bắt mắt này thể hiện tâm tư qua phần hát nhép theo nhạc phẩm bolero Đừng nói xa nhau. Trấn Thành cho biết, chỉ cần nhìn sơ qua đã biết thí sinh này không biết hát.

Tuy nhiên, cây hài khẳng định anh chàng này là người có chất giọng lạ. Trong khi đó, Thu Trang đoán đây có thể là một diễn viên, có thể hát không hay nhưng nhép siêu đỉnh.

Không nằm ngoài dự đoán, vừa mới cất giọng hát bài Vì sao trong lòng tôi, anh chàng này khiến các nghệ sĩ đứng hình và ngã ngửa khỏi ghế khi có giọng hát thảm họa, không hề ăn nhập với phần nhạc. Trấn Thành khuyên anh có thể làm bất cứ điều gì trừ…hát.

Tap 2 giong ai giong ai anh 2
Các cây hài và người chơi "ngã ngửa" khi nghe anh chàng cất giọng hát.

Nếu như đội Trịnh Thăng Bình đã chọn đúng người hát dở, thì đội của Yến Trang đã loại nhầm một giọng ca rất xuất sắc. Ngay câu đầu tiên, anh khiến cả trường quay ồ lên kinh ngạc khi thể hiện ca khúc Lại gần hôn anh bằng tiếng Pháp vô cùng cảm xúc.

Trịnh Thăng Bình đã trách Trấn Thành “tài năng như vậy mà lại đi vùi dập người ta, cái miệng này là miệng hát hay”. Đến đây, cây hài đành biện hộ cho lựa chọn sai lầm của mình rằng biết chắc bạn này là người hát hay, nhưng phải loại vì muốn tạo kịch tính cho vòng thi thứ ba.

Trước khi chọn sai người trong vòng này, đội của Yến Trang cũng chịu phần thua trong vòng đầu tiên khi gián tiếp loại một thí sinh có khả năng ca hát rất tốt. Tuy nhiên bước vào vòng quan trọng cuối cùng là vòng Lộ diện, cô đã dành trọn 50 triệu tiền thưởng khi đưa ra lựa chọn chính xác.

Nữ ca sĩ chọn hát song ca cùng cô gái số 4 trong bài hát Waiting For You và mang đến tiết mục rất hòa quyện.

Tap 2 giong ai giong ai anh 3
Đội Trịnh Thăng Bình, Trường Giang và Ốc Thanh Vân ra về trắng tay.

Trong khi đó, đội còn lại chọn anh chàng kỹ sư xây dựng. Nhưng không may, thí sinh này lại có giọng hát khiến hai đội chơi “chào thua” khi thể hiện bài hit của Trịnh Thăng Bình là Người ấy. Như vậy, đội của Trịnh Thăng Bình ngậm ngùi ra về trắng tay.

Tập 3 chương trình Giọng ải giọng ai sẽ lên sóng vào lúc 19h thứ bảy (19/11) trên kênh HTV7.


Phương Giang

Bạn có thể quan tâm