Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trấn Thành mất 1,4 triệu đồng tiền kem cho đoàn phim ‘Nắng’

Chỉ được ăn một que kem, nhưng danh hài phải bỏ ra số tiền rất lớn trong một buổi nghỉ ngơi giữa các đúp quay của “Nắng”.

Hậu trường Trấn Thành trong phim 'Nắng' Bộ phim "Nắng" (2016) thuộc thể loại tâm lý - hài hước, có sự góp mặt của Thu Trang, Trấn Thành, Hoài Linh và bé Kim Thư.

Trong clip hậu trường mới nhất của Nắng, Trấn Thành gây cười khi anh chỉ vận trên mình độc chiếc quần “chip” in hình Doraemon. Ban đầu, đoàn làm phim yêu cầu anh mặc quần đùi cho một cảnh quay.

Song, với bản tính “chịu chơi” và muốn tạo ra đúng chất hài, Trấn Thành quyết định chỉ mặc mỗi chiếc quần lót có hình chú mèo máy.

Nhưng có lẽ chính sự “chịu chơi” đó đã “làm hại” Trấn Thành. Trong một buổi nghỉ ngơi giữa các đúp quay của Nắng, anh quyết định mời kem đoàn làm phim và bị “lừa” một vố đau. Chỉ có 20 người, nhưng đã có 60 cây kem được tiêu thụ hết.

gioi thieu phim Nang anh 1
Trấn Thành chỉ ăn đúng một que kem, nhưng phải bỏ ra số tiền lớn vì đoàn làm phim. Ảnh: Galaxy

Sau khi tính toán, người bán kem đưa ra con số 1,4 triệu đồng, khiến Trấn Thành cảm thấy “đắng lòng”, nhất là khi anh chỉ kịp thưởng thức đúng một que kem.

Trong bộ phim Nắng, Trấn Thành vào vai Lâm Sida, người mắc phải căn bệnh thế kỷ. Khi đang chuẩn bị nhảy sông tự tử thì chàng trai vô tình gặp Mưa (Thu Trang). Người mẹ khờ quyết định cưu mang Lâm về nhà và hàng loạt diễn biến hài hước giữa nhóm nhân vật nảy sinh từ đây.

Trấn Thành cho biết bạn diễn ấn tượng nhất trong Nắng đối với anh là bé Kim Thư, người sắm vai chính của bộ phim. Anh thường xuyên chăm sóc và hỗ trợ tinh thần cho cô bé ở những phân cảnh khó.

gioi thieu phim Nang anh 2
Trấn Thành dành nhiều tình cảm cho bạn diễn nhí là bé Kim Thư khi ghi hình Nắng. Ảnh: Galaxy

Do còn nhỏ nên khi gặp những cảnh phải khóc, đôi lúc các cô chú phải nạt “mồi” để Kim Thư sợ hãi bật khóc. Trấn Thành không khỏi xót xa và thường là người đến an ủi cô bé.

Sau khi Nắng đóng máy, anh bày tỏ lòng khâm phục với bạn diễn nhí: “Bé Kim Thư là "con quỷ nhỏ" của Nắng. Bé diễn mà như không diễn. Tôi nhiều lúc muốn bái bé làm sư phụ”.

“Lâm Sida không phải là thử thách quá lớn đối với tôi. Nhưng tôi nghĩ Nắng sẽ lấy được nước mắt của khán giả nhờ nội dung xoay quanh tình yêu giữa người với người, đặc biệt là tình mẹ con giữa mẹ Mưa và bé Nắng”, anh nói thêm.

Bộ phim Nắng là câu chuyện về bé gái lanh lợi 6 tuổi cùng tên (Kim Thư), sống với người mẹ bị thiểu năng có biệt danh là “mẹ Mưa” (Thu Trang). Hàng ngày, hai mẹ con nương tựa trong căn nhà hoang, sống qua ngày nhờ đi bán vé số và lượm ve chai. Nhưng một biến cố lớn khiến cho bé Nắng và mẹ Mưa có thể phải rời xa nhau mãi mãi.

Nắng khởi chiếu trên toàn quốc từ 31/8.

Việt Phương

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Phim ảnh