Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Trấn Thành lại bật khóc trước chàng trai hát giống Khánh Ly

Khi nghe thí sinh thể hiện ca khúc "Lệ đá", Trấn Thành vì quá thích thú lẫn xúc động nên không kiềm được nước mắt.

Trấn Thành khóc khi nghe thí sinh hát Lệ Đá Trấn Thành bật khóc trước thí sinh có giọng hát giống nữ danh ca Khánh Ly.

Tập 3 chương trình Giọng ải giọng ai phát sóng tối 19/11 trên kênh HTV7 đón chào hai người chơi khách mời là ca sĩ Bích Phương và Quốc Thiên. Như thường lệ, họ lần lượt kết hợp cùng 2 đội Trấn Thành – Thu Trang và Trường Giang - Ốc Thanh Vân để cùng nhau đưa ra những suy luận tìm ra đâu là giọng hát hay còn đâu là “thảm họa” âm nhạc trong số 7 thí sinh.

Ngay trong vòng đầu tiên Hóa thân, đội Trường Giang đã có chọn lựa sai lầm khi chọn giọng ca bí ẩn số 1 là người hát không hay. Tuy nhiên, khi thí sinh này thể hiện ca khúc Lệ đá đầy cảm xúc với chất giọng giống nữ danh ca Khánh Ly, cả hai đội chơi không kiềm nén được cảm xúc, đặc biệt là Trấn Thành.

Tap 3 Giong ai giong ai anh 1
Chàng trai trẻ hát Lệ đá với chất giọng gợi nhớ đến danh ca Khánh Ly. Ảnh: ĐQ.

Ngay những giây phút đầu tiên, bạn trai Hari Won đã rơi nước mắt. Trấn Thành chia sẻ, ai không hiểu thì tưởng anh giả tạo nhưng thực sự anh rất dễ rung cảm với những điều đẹp đẽ: “Tại sao Thành khóc, tại vì lúc mà bạn hát, cái thần thái, cách mà bạn đưa đầu, rung micro, cách ngân, tất cả những tiểu tiết đó bạn đã để ý từ cô Khánh Ly. Bạn phải yêu người đó lắm, mê người đó lắm, bạn mới hát được như vậy”. 

Thế nhưng sau đó, giọng ca bí ẩn số 1 lập tức khiến Trấn Thành phải đỏ mặt khi cho biết: “Anh đoán sai nữa rồi” và tiết lộ thần tượng của mình là nữ danh ca Thái Thanh.

Tap 3 Giong ai giong ai anh 2
Trấn Thành xúc động khi thưởng thức tiết mục nhiều cảm xúc này. Ảnh: ĐQ.

 

Dù bị “bẽ mặt” nhưng đội Trấn Thành vẫn có thể ăn mừng khi chọn đúng giọng ca bí ẩn số 6 là người hát dở. Thể hiện bản hit Nắng ấm xa dần của Sơn Tùng M-TP, anh khiến các nghệ sĩ cười lăn cười bò với giọng hát “thảm họa” cùng phong cách trình diễn hài hước, vui nhộn.

Sau đó, thí sinh tiết lộ mình thích hát nhưng đam mê bộ môn hài kịch và thần tượng nhất là nghệ sĩ Trường Giang.

Sang vòng 2 Siêu diễn, dựa vào cách các thí sinh trình diễn nhép lại một ca khúc, hai đội chơi tiếp tục dự đoán trong số 5 thí sinh còn lại thì thí sinh nào hát không hay.

Ở vòng này, đến lượt Trấn Thành – Thu Trang – Bích Phương lựa chọn nhầm giọng hát hay ở vị trí số 3. Giọng ca trung niên thể hiện rất hay ca khúc Say tình bằng tiếng Pháp khiến hai đội chơi vô cùng phấn khích. Chú tên thật là Vũ Quang Vĩnh, hiện đang làm ca sĩ ở các nhà hàng, quán bar. Ngược lại, đội Trường Giang - Ốc Thanh Vân – Quốc Thiên đã chọn đúng giọng ca hát không hay ở vị trí số 5 qua ca khúc Thương một người dưng.

Trong vòng cuối Lộ diện, thể lệ thay đổi khi các đội phải chọn ra người hát hay trong 3 thí sinh còn lại. Sau màn hỏi đáp trong vòng 30 giây, đội Trấn chọn giọng ca bí ẩn số 2 còn đội Trường Giang chọn anh chàng nhân viên kỹ thuật điều chỉnh ánh sáng ở vị trí số 7.

Cả hai lần lượt song ca cùng với hai ca sĩ khách mời.

Tap 3 Giong ai giong ai anh 3
Lần đầu tiên trong 3 tập, hai khách mời đều đoán đúng thí sinh hát hay. Ảnh: ĐQ.

 

Bất ngờ thay, họ đều hát hay như nhau. Như vậy, lần đầu tiên trên sân khấu Giọng ải giọng ai đã xảy ra kết quả hòa. Bích Phương và Quốc Thiên cùng chia đôi giải thưởng, mỗi người nhận được 25 triệu đồng.

Tập 4 chương trình Giọng ải giọng ai tiếp tục lên sóng vào lúc 19h thứ Bảy (26/11) trên HTV7.


Phương Giang

Bạn có thể quan tâm