Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trấn Thành là đại sứ thương hiệu của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Sau khi công phá điện ảnh Việt với doanh thu kỷ lục, Trấn Thành mới đây hợp tác với game online Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile với vai trò đại sứ thương hiệu.

Đây là lần đầu tiên Trấn Thành xuất hiện trong vai trò đại sứ thương hiệu của một tựa game online. Chàng MC đa tài này còn được nhà phát hành (NPH) VNG dựng một nhân vật 3D theo ngoại hình của anh, trong trang phục đặc trưng của NPC dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ.

Video Trấn Thành là đại sứ thương hiệu game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Sau khi công phá điện ảnh Việt với doanh thu kỷ lục, Trấn Thành mới đây hợp tác với game online Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile với vai trò đại sứ thương hiệu.

Cùng thông tin về đại sứ thương hiệu, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng công bố thời gian thử nghiệm lần 2. Theo đó, Alpha Test 2 (có reset nhân vật) kéo dài từ ngày 26/3 đến hết ngày 1/4. Alpha Test 2 áp dụng cho cả hệ điều hành Android và iOS. Đồng thời, trong giai đoạn thử nghiệm lần 2 này, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có mở hệ thống nạp, kèm theo nhiều sự kiện hấp dẫn khác: Lưu danh giang hồ, nạp hoàn trả, các sự kiện tại fanpage và group cộng đồng.

game online anh 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp ra mắt game thủ Việt.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là tựa game tiếp theo trong dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ, được NPH VNG “đặt hàng” nhà sản xuất Seasun Games (Kingsoft) làm riêng cho thị trường Việt Nam. Nói cách khác, Việt Nam là thị trường đầu tiên phát hành Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, đồng nghĩa việc game thủ Việt là sẽ những người đầu tiên được trải nghiệm phiên bản mobile của huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ trên PC. Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có 3 lần thử nghiệm theo đúng quy chuẩn phát hành game tại thị trường quốc tế để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu giải trí của cộng đồng game thủ.

game online anh 2

Thông tin chi tiết về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được cập nhật tại trang chủ hoặc fanpage của trò chơi.

Giang Tiểu San

Bình luận

Bạn có thể quan tâm