Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trấn Thành khóc vì trẻ khuyết tật khi chấm 'Người đẹp nhân ái'

Trong buổi ghi hình đầu tiên của phần thi Người đẹp Nhân ái thuộc Hoa hậu Việt Nam 2018, hai giám khảo Trấn Thành và Trác Thúy Miêu không khỏi xúc động vì những trẻ em khuyết tật.

Trấn Thành, Trác Thúy Miêu khóc khi chấm Hoa hậu Việt Nam 2018 Hai giám khảo cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xúc động khi theo dõi phần thi Người đẹp nhân ái.

hoa hau viet nam 2018 anh 1
Năm nay, phần thi Người đẹp nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ được thực hiện như một chương trình truyền hình thực tế. Tại Tp.HCM, các thí sinh miền Nam tập trung ghi hình từ tuần trước. 
hoa hau viet nam 2018 anh 2
Các cô gái được chia thành nhóm để tham gia những dự án từ thiện khác nhau. Trong tập đầu là sự xuất hiện của nhóm thực hiện dự án "Nụ cười trẻ thơ", gồm các thành viên: Vũ Hoàng Thảo Quyên, Vũ Hoàng Thảo Vy, Nguyễn Thị Thúy An, Trương Thị Thanh Bình.
hoa hau viet nam 2018 anh 3
Trong dự án này, nhóm "Nụ cười trẻ thơ" cùng nhau tìm kiếm giải pháp phẫu thuật chữa trị cho các trẻ em bị sứt môi, hở hàm ếch có hoàn cảnh khó khăn. Các cô gái cùng nhau trò chuyện, tìm hiểu hoàn cảnh của từng nhân vật mà họ gặp gỡ trong chương trình.
hoa hau viet nam 2018 anh 4
Bé N.A (7 tuổi) bị lệch hàm nặng khiến khuôn mặt dị dạng, hiện sống với bà ngoại. Hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng bé luôn lạc quan, đầy nghị lực. Sự xuất hiện của bé trong chương trình khiến mọi người xúc động nhưng cũng mang lại nhiều nụ cười vì sự lạc quan.
hoa hau viet nam 2018 anh 5
Ngồi ở ghế giám khảo, Trấn Thành liên tục khóc khi chứng kiến hoàn cảnh của các nhân vật khuyết tật. Anh cũng đánh giá cao sự đồng cảm và cố gắng của các thí sinh nhóm "Nụ cười trẻ thơ".
hoa hau viet nam 2018 anh 6
Có lúc, Trấn Thành cúi xuống để che những giọt nước mắt. Năm nay, phần thi Người đẹp nhân ái rất được đầu tư để nhấn mạnh khía cạnh nhân văn của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.
hoa hau viet nam 2018 anh 7
"Khi các cô gái kề sát mặt khóc cùng nhân vật của mình, các cô ấy đưa tay lên lau nước mắt mặc kệ những lớp son phấn chảy nhòe đi thì đó lại là lúc họ đẹp nhất. Chính các em đã xóa đi khoảng cách, xóa đi sự mặc cảm cho nhân vật của mình", nhà báo Trác Thúy Miêu chia sẻ.
hoa hau viet nam 2018 anh 8
Đỗ Mỹ Linh cũng thể hiện sự buồn bã khi xem đoạn phim về gia cảnh của các em bé khuyết tật. Là giám khảo của cuộc thi cho đến vòng chung kết, cô đồng hành sát sao với các thí sinh để phát hiện ra những phẩm chất đáng quý ở họ.
hoa hau viet nam 2018 anh 9
Chương trình cũng khiến nhiều khán giả rơi nước mắt. Điều xúc động trong dự án không phải đến từ những khiếm khuyết của nhân vật mà đến từ sự chân thành, niềm rung cảm khi các cô gái biết đặt mình vào vị trí của nhân vật. Dự án "Nụ cười trẻ thơ" nằm trong khuôn khổ Người đẹp nhân ái sẽ được phát sóng trong tập đầu tiên của chuỗi chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 - Người đẹp nhân ái, từ 10h sáng 15/7 trên VTV9.

Nhan sắc thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 trong hậu trường buổi ghi hình

Hôm 3/7, top 19 thí sinh khu vực miền Nam diện áo dài tham gia ghi hình những tập đầu tiên của vòng thi Người đẹp nhân ái trong khuôn khổ vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Hạ Huyền

Ảnh: BTC

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Giải trí