Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trấn Thành, Hứa Minh Đạt tặng quà vợ nhân 8/3

Trong ngày 8/3, sao Việt hạnh phúc khoe được người thân tặng hoa và quà. Hari Won bất ngờ khi lần đầu nhận được hoa hồng xanh từ Trấn Thành.

Quoc te Phu Nu 8/3 anh 5

Đăng Khôi tặng vợ một hộp khẩu trang, giày thể thao và nước hoa mà cô yêu thích. Anh nhắn nhủ tới vợ: “Chúc vợ 8/3 luôn hạnh phúc và yêu chồng nhiều hơn nữa. Chúc các mẹ và các chị em phụ nữ năm nay 8/3 thật hạnh phúc, có quà từ người yêu thương quanh mình và bình an, giữ tinh thần lạc quan, cẩn thận qua mùa dịch nhé”.

Quoc te Phu Nu 8/3 anh 6

Diễn viên hài Thu Trang khoe được con trai tặng hoa. Thậm chí cậu bé còn tặng cho các đồng nghiệp của mẹ. Nữ diễn viên hạnh phúc chia sẻ: “Ngày của chị em chúng mình. Hôm nay chúng ta phải làm gì cho ngầu đây các chị em ơi? Hôm nay anh ‘kép nhí’ rất ga lăng, mua hoa tặng cho các cô và các em gái trong chương trình. Các cô ai cũng vui và cám ơn anh ‘kép nhí’, nhưng chắc mấy cô quên anh ấy không có tiền”.

Huỳnh Hồng Loan: 'Là người yêu của Tiến Linh rất hạnh phúc'

Huỳnh Hồng Loan tâm sự Tiến Linh là người ga lăng, biết chăm sóc những người xung quanh. Theo nữ diễn viên, ai trở thành người yêu của chàng cầu thủ sẽ hạnh phúc.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí