Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trấn Thành hứa lo cả thế giới cho thí sinh 'ngàn cân'

Sau khi hứa "thế giới để anh lo" cho Ngọc Trinh, Trấn Thành tiếp tục thể hiện sự ga-lăng với thí sinh có thân hình quá khổ.

Trấn Thành hứa "thế giới để anh lo" cho cô gái ngàn cân MC Trấn Thành khiến thí sinh Bước nhảy ngàn cân thẹn thùng với lời hứa "thế giới để anh lo".

Tap 1 Buoc nhay ngan can anh 1

Ở mùa thứ 2 của cuộc thi Bước nhảy ngàn cân, Trấn Thành thay thế Trường Giang làm MC. Sự linh hoạt, thông minh và hiểu biết về bộ môn nhảy múa của MC điển trai được đánh giá phù hợp với chương trình hơn "Mười Khó".

Tap 1 Buoc nhay ngan can anh 2

Hoài Linh cũng từ chối tham gia cuộc thi mùa thứ 2 trong vai trò giám khảo. Ban tổ chức quyết định giữ lại 2 Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần đồng thời luân phiên mời Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê, Phạm Hương giữ vai trò khách mời.

Tap 1 Buoc nhay ngan can anh 3

Sau tiết mục của thí sinh Nga Nguyễn và vũ công Duy Hải, Trấn Thành tỏ ra cảm thông với cô gái: "Không biết tại sao đối tác của bạn lại đối xử như vậy? Tôi mà là đối tác của bạn tôi mời bạn đi ăn riêng”. 

Tap 1 Buoc nhay ngan can anh 4

Nhưng anh cũng không quên hỏi: “Bữa ăn đó ai sẽ là người trả tiền?”. Cô gái liền nhận lấy nhưng bạn trai Hari Won vội ôm vào lòng và bảo: “Ai lại làm thế, thế giới để anh lo”. 

Tap 1 Buoc nhay ngan can anh 5

Ở tập đầu tiên, Hồ Ngọc Hà sẽ vai trò khách mời. Người đẹp vội từ chối khi Trấn Thành phong tặng cô là hình mẫu để thí sinh nỗ lực giảm cân. Nhưng Đàm Vĩnh Hưng bác bỏ bởi “vóc dáng và sắc đẹp của Hà Hồ là trời cho”. 

Tap 1 Buoc nhay ngan can anh 6

Tuy nhiên Hà Hồ từ chối: “Không đâu anh, hôm nay em ngồi đây thấy mình có gì đó sai sai”.  Nữ hoàng giải trí tự nhận mình ngược đời, khi bước chân vào showbiz làm người mẫu thì bị dư cân so với người mẫu, đến khi chuyển sang ca hát thì lại gầy đi, thiếu cân so với ca sĩ. 

Tap 1 Buoc nhay ngan can anh 7

“Nữ hoàng giải trí” thú thật cô từng thèm ăn đến mức “ăn tô mỳ ở lề đường mà ngon quá vẫn có thể ăn được 3 tô”. Nhưng “xong rồi 3 ngày sau thì…”, câu nói bỏ lửng của Hồ Ngọc Hà khiến Trấn Thành nhớ lại chuyện Đàm Vĩnh Hưng từng rủ anh ăn bánh bò nước cốt dừa nhưng bị từ chối.

Tap 1 Buoc nhay ngan can anh 8

Trấn Thành cũng không quên khen ngợi Mr. Đàm sau khi làm giám khảo chương trình đã "giảm cân thành công, đẹp trai, tươi mới, V-line”. Tập 1 sẽ được phát sóng tối 28/8 trên VTV3.

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Phim ảnh