Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trấn Thành hôn Hari Won trong ảnh cưới, từ giã đời độc thân

Trước giờ tổ chức hôn lễ vào tối 25/12, MC sinh năm 1987 chia sẻ về vợ sắp cưới. Theo anh, Hari Won đã làm thay đổi cuộc đời anh.

Trước đám cưới một ngày, Trấn Thành chia sẻ những tâm sự ngọt ngào trên trang cá nhân. Anh nhắc đến vợ sắp cưới - Hari Won - một cách trân trọng và dành cho cô những lời cám ơn sâu sắc. Theo MC – diễn viên, bạn gái là người đã khiến cuộc đời anh thay đổi kể từ khi gặp cô.

“Đời tôi yêu nhiều, vấp ngã nhiều, đau khổ lại càng nhiều. Đôi lúc ngại yêu, sợ bắt đầu! Và cứ thế, tôi yêu thương vô định, hời hợt, tạm bợ cho đến khi... gặp em!”, anh viết.

Tran Thanh tung nghi ca kiep nay khong ket hon anh 1
Ảnh cưới của Trấn Thành và Hari Won. Ảnh: NVCC.

Anh dành những lời cảm ơn sâu sắc đến người yêu của mình. Anh cảm ơn cô đã đến như “dòng nước mát giữa mùa khô hạn”, cho anh biết cách vì một người, để dám đặt niềm tin vào ngày mai, cho anh thấy sự chờ đợi của mình là không lãng phí, trao tặng anh phần thưởng đời người – hôn nhân, điều mà cả kiếp này anh chưa bao giờ nghĩ đến.

“Hôm nay, ngày chúa sinh ra đời, ngày nhân loại hoan hỉ hô tụng nhau chúc mừng, cũng là ngày tôi từ ngưỡng đời độc thân. Kể từ ngày mai, xin cho phép gọi 2 tiếng: Mình ơi!”, anh viết về cảm xúc trước thời khắc quan trọng diễn ra vào tối nay (25/12). Sau đó MC sinh năm 1987 chia sẻ bài thơ mà anh yêu thích.

Tran Thanh tung nghi ca kiep nay khong ket hon anh 2
Trấn Thành đăng ảnh cưới với Hari trước hôn lễ. Ảnh: FBNV.

Trấn Thành và Hari Won quyết định tổ chức đám cưới vào ngày 25/12, tại TP.HCM sau một năm hẹn hò. Trước Trấn Thành, Hari từng có mối tình hơn 8 năm với Đinh Tiến Đạt. Ca sĩ đến từ Hàn Quốc và nam MC giữ kín thông tin kết hôn vì sợ bị mang tiếng PR, trở thành đề tài bàn tán của dư luận. Khi mọi thứ hoàn thiện họ mới chia sẻ việc hôn nhân với truyền thông, người hâm mộ.

Khánh Ly

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Giải trí