Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Trấn Thành giảm một nửa cát-xê khi trở lại game show

Sau ồn ào cấm sóng truyền hình, nam danh hài trở lại với vai trò MC chương trình Gương hai chiều.

Trấn Thành cho biết anh sẽ trở lại khác biệt trong vai trò MC Gương hai chiều. Anh thừa nhận gặp áp lực lớn khi cầm trịch chương trình vì phải làm chủ cảm xúc, không được "bung xoã" như các game show khác. Trấn Thành tin rằng với sự từng trải và cuộc sống nhiều biến động của mình sẽ giúp anh đồng cảm với câu chuyện cuộc đời của các khách mời.

Tran Thanh lam mc guong hai chieu anh 1
Trấn Thành là người dẫn dắt chương trình Gương hai chiều. Ảnh: BTC.

Đặc biệt, Trấn Thành khiến nhà sản xuất bất ngờ khi chấp nhận giảm một nửa cát-xê. Theo anh đây là game show có tính nhân văn nên nam diễn viên hài không đặt nặng chuyện tiền bạc. 

Khách mời tham gia Gương hai chiều là những người bình thường, ở mọi độ tuổi, giới tính. Tại đây, họ sẽ trải lòng với MC về những vấn đề, khúc mắc họ phải đối diện. Nam MC không chỉ lắng nghe những trăn trở, muộn phiền của khách mời mà còn chia sẻ, hóa giải khó khăn mà họ phải đối diện.

Những số đầu tiên, khách mời của chương trình là người nổi tiếng như nghệ sĩ hài Lê Giang, ca sĩ Xuân Nghi.

Đại diện nhà sản xuất cho hay mọi câu chuyện được đối thoại trong Gương hai chiều đều có 2 mặt đối lập, có nước mắt và nụ cười, có hận thù và tha thứ, có bất trắc và hạnh phúc.

Tran Thanh lam mc guong hai chieu anh 2
Xuân Nghi là khách mời trong tập đầu của chương trình. Ảnh: BTC.

Tập 1 của Gương hai chiều với chủ đề Phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được phát sóng vào lúc 11h ngày 6/8.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm