Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Trấn Thành giả giọng Lệ Thủy, Văn Hường trong Người bí ẩn

MC điển trai từ chối giả giọng NSND Bạch Tuyết vì giọng nữ cao, ở quãng 8 lên rất khó nên anh chiêu đãi khán giả trích đoạn cải lương "Tô Ánh Nguyệt" nổi tiếng của NSND Lệ Thủy.

Tran Thanh khen Ngo Kien Huy thong minh anh 1

Tập 2 Người bí ẩn được phát sóng tối 3/4 trên HTV7 với sự tham gia của đội khách Ngô Kiến Huy - Miu Lê. "Chàng Bắp" bộc lộ sự thông minh qua những lần phán đoán chính xác khiến nữ diễn viên bày tỏ lòng ngưỡng mộ. Khả năng phân tích của giọng ca Giả vờ yêu giúp đội của anh giành chiến thắng với số tiền thưởng 30 triệu đồng.

Tran Thanh khen Ngo Kien Huy thong minh anh 2

Ở vòng đầu tiên, hai đội chơi phải tìm ra võ sĩ quyền anh trong nhóm 5 người bí ẩn. Ngô Kiến Huy nhanh chóng chọn nhân vật số 2 vì cô gái này có dáng đứng chắc chắn, đôi tay khỏe khoắn và trả lời chân thật. Trong khi đó Vân Sơn mắc lừa số 5 vì người này giấu đôi tay sau lưng.

Tran Thanh khen Ngo Kien Huy thong minh anh 3

Kết quả, đội khách dẫn trước 1 - 0 vì đưa ra đáp án chính xác. Lương Thanh Tuyền, vận động viên boxing đã có 5 năm gắn bó với bộ môn này. Thành tích lớn nhất của chị là đoạt huy chương đồng thế giới vào năm 2014.

Tran Thanh khen Ngo Kien Huy thong minh anh 4

Thử thách của chương trình ở vòng 2 là tìm ra người đeo mặt nạ của chính mình. Điều này khiến 2 đội chơi gặp nhiều khó khăn trong việc phán đoán. Miu Lê tin tưởng giao quyền quyết định cho Ngô Kiến Huy. Anh chọn nhân vật số 5 theo trực giác. 

Tran Thanh khen Ngo Kien Huy thong minh anh 5

Trong khi đó Vân Sơn chọn người số 2 sau một lúc chất vấn. Tuy nhiên, Hồng Đào đã đổi lại nhân vật số 4 và quyết định của nữ nghệ sĩ hài đã giúp họ kéo gần tỷ số 1 - 2. Người bí ẩn là anh Phi Long - một ảo thuật gia tại TP HCM. 

Tran Thanh khen Ngo Kien Huy thong minh anh 6

Miu Lê thán phục trước sự thông minh của Ngô Kiến Huy. Nữ diễn viên cho biết, đóng phim nhiều lần nhưng đến giờ cô mới biết tài năng của đồng nghiệp. Trấn Thành lại cho rằng "chàng Bắp" xuất sắc từ trước giờ nhưng cô không tin. Nghe vậy, nam ca sĩ kiêm diễn viên than vãn: "Trước giờ Miu Lê nghĩ em ngu đó anh".

Tran Thanh khen Ngo Kien Huy thong minh anh 7

Tuy nhiên, sang đến vòng 3 với thử thách tìm ra người để bò cạp lên mình, chàng trai đa năng đã bị nhân vật số 3 đánh lừa. Lối trò chuyện chân thật, kiến thức uyên bác của người đàn ông Nam Bộ đã khiến bạn trai Khổng Tú Quỳnh nhấn nút bình chọn.

Tran Thanh khen Ngo Kien Huy thong minh anh 8

Bằng kinh nghiệm và sự hiểu biết, đội nhà đã chọn số 4và điều giúp họ cân bằng tỷ số 2 - 2. Anh Phúc là diễn viên xiếc và sau nhiều lần tập luyện, anh có thể để nhiều con bọ cạp chạy khắp cơ thể. Màn trình diễn nuốt rắn và chơi đùa với con vật nguy hiểm của anh đã khiến nhiều người rùng mình.

Tran Thanh khen Ngo Kien Huy thong minh anh 9

Vân Sơn cũng "ham vui" nên tham gia màn trình diễn nhưng khi nghe Trấn Thành dọa sẽ nằm liệt trên giường nếu bị bò cạp cắn, nam nghệ sĩ hải ngoại "bỏ của chạy lấy người".

Tran Thanh khen Ngo Kien Huy thong minh anh 10

Ở vòng 4, hai đội chơi tìm ra nhân vật giả giọng NSND Bạch Tuyết. Nhóm người bí ẩn đều thể hiện sự am hiểu về bộ môn nghệ thuật cải lương khiến các đội gặp nhiều khó khăn nhưng họ vẫn lựa chọn số 4. Trước khi có đáp án, Vân Sơn yêu cầu Trấn Thành giả giọng nữ nghệ sĩ cải lương gạo cội. Nhưng MC điển trai từ chối vì quá khó, để chiều lòng người hâm mộ, anh thể hiện trích đoạn tuồng Tô Ánh Nguyệt nổi tiếng của NSND Lệ Thủy. Vân Sơn cũng thể hiện khả năng giả giọng cố nghệ sĩ Văn Hường nhưng lại không ra chất nên nghệ sĩ đa tài tiếp tục khoe khả năng bắt chước.

Tran Thanh khen Ngo Kien Huy thong minh anh 11

Lê Trường Lâm là người có khả năng giả giọng NSND Bạch Tuyết với trích đoạn cải lương nổi tiếng Đời cô Lựu với sự hỗ trợ của Huyền Trân, top 10 Chuông vàng vọng cổ. Các nghệ sĩ và khán giả đều thán phục tài năng bắt chước tuyệt vời của Trường Lâm.

Tran Thanh khen Ngo Kien Huy thong minh anh 12

Tại vòng 5, thử thách của chương trình là tìm ra nghệ nhân chơi đàn K'long Put. Nhóm người bí ẩn một lần nữa trả lời hết sức thuyết phục nên 2 đội chơi bị mắc lừa. Mặc dù Hồng Đào và Ngô Kiến Huy phân vân trước nhân vật số 4  nhưng họ lại lựa chọn người khác.

Tran Thanh khen Ngo Kien Huy thong minh anh 13

Đáng tiếc, người bí ẩn là chị Thu Hiền, nhân vật số 4. Chị cùng chồng và con trai biểu diễn loại đàn nghệ thuật đặc trưng của Tây Nguyên trước sự ngưỡng mộ của mọi người.

Tran Thanh khen Ngo Kien Huy thong minh anh 14

Kết thúc cuộc thi, tỷ số của 2 đội là 3 - 3. Theo luật chơi, đội khách giành chiến thắng với phần thưởng 30 triệu đồng. Vân Sơn - Hồng Đào trao số tiền thưởng 5 triệu đồng cho nghệ sĩ Thu Hiền vì bảo tồn được văn hóa dân tộc. Ngô Kiến Huy - Miu Lê dành tặng 5 triệu cho Trường Lâm.


Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân

Bạn có thể quan tâm