Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trấn Thành giả gái và bị đánh trong tiểu phẩm bi hài kịch

Ở tiểu phẩm mới nằm trong DVD "Gala nhạc Việt", Trấn Thành bị đánh đập, chửi mắng đến rơi nước mắt.

Tran Thanh gia gai lay nuoc mat khan gia anh 1
Trong chương trình Gala nhạc Việt 9 chủ đề Duyên phận cuộc đời phát hành đầu tháng 10 vừa qua, Trấn Thành ngoài vai trò dẫn chương trình, tham gia một tiết mục ca hát cùng bạn gái Hari Won, anh còn mang đến tiểu phẩm bi hài kịch.
Tran Thanh gia gai lay nuoc mat khan gia anh 2
Trong vở kịch, Trấn Thành vào vai một người cha đơn thân, hằng ngày phải giả gái để làm việc, kiếm sống nuôi đứa con mắc bệnh ung thư.
Tran Thanh gia gai lay nuoc mat khan gia anh 3
Bên cạnh những màn tung hứng, thể hiện sự hoạt ngôn, anh còn chứng tỏ khả năng diễn xuất trong các phân cảnh bị đánh đập, chửi mắng đến rơi nước mắt.
Tran Thanh gia gai lay nuoc mat khan gia anh 4
Kết hợp cùng các diễn viên Tấn Hoàng, Anh Đức, Lê Giang và bé Nắng (Kim Thư), cây hài mang đến một tiết mục hấp dẫn, vừa thư giãn thoải mái nhưng cũng đọng lại nhiều suy nghĩ.
Tran Thanh gia gai lay nuoc mat khan gia anh 5
Đảm nhận vai con gái của Trấn Thành là bé Kim Thư. Tài năng của cô bé được thể hiện qua loạt vai diễn trong phim điện ảnh, trong đó đáng chú ý là vai bé Nắng trong phim cùng tên. Sinh ra trong gia đình nhà nghề nên em diễn rất tự nhiên và nhập vai.
Tran Thanh gia gai lay nuoc mat khan gia anh 6
Trấn Thành và Hồ Ngọc Là lần thứ 8 liên tiếp đảm nhận vai trò dẫn chuyện tại Gala nhạc Việt.
Tran Thanh gia gai lay nuoc mat khan gia anh 7
Trong số này, cả hai mang đến những cuộc trò chuyện với nhạc sĩ Thái Thịnh, nhà báo Trác Thúy Miêu, cặp vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển. 

Phương Giang

Ảnh: Đại Ngô

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Phim ảnh

Nuoc co Quang Dang hinh anh

Nước cờ Quang Đăng

0 16 2

Dù là những sản phẩm âm nhạc, sức lan tỏa của “Ghen Cô Vy” hay mới nhất là “Em không sai chúng ta sai” lại có đóng góp lớn của Quang Đăng với vai trò một vũ công.