Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trấn Thành gặp sự cố trang phục vì quá mập

Trong chương trình Giọng ải giọng ai, Trấn Thành bị Trường Giang và dàn khách mời trêu chọc. Khi đang thị phạm cho thí sinh, anh phát hiện bị rách chỉ trên quần.

Trấn Thành ngượng ngùng khi phát hiện quần bị bục chỉ Khi bị dàn khách mời trêu chọc vì rách chỉ quần, Trấn Thành ngượng ngùng giữ im lặng. Anh cố đánh trống lảng để MC Đại Nghĩa và đồng nghiệp tiếp tục chương trình.

Trong tập mới nhất của Giọng ải giọng ai, Trấn Thành có khoảnh khắc khiến anh xấu hổ và bị Trường Giang cũng như các khách mời trêu chọc. Tình huống xảy ra khi thí sinh số 3 xuất hiện trong bộ đồ gấu và nhảy vũ đạo dễ thương trên nền nhạc Gummy Bear.

Nhận xét về người chơi vừa hoàn thành tiết mục dự thi, nam MC cho rằng đối phương nhảy không khớp nhạc. Một lần nữa, anh đứng lên thị phạm cho thí sinh. Đây là hành động quen thuộc mỗi khi MC tham gia các chương trình. Anh sẵn sàng hướng dẫn cho các thí sinh từ lối thể hiện hình thể tới giọng hát.

Tuy nhiên, khi đang thực hiện các động tác uốn éo, Trấn Thành bị Trương Quỳnh Anh ngăn cản. “Anh ơi đừng nhảy nữa, nó rách chỉ luôn rồi”, nữ diễn viên thốt lên khiến MC ngượng ngùng, ngồi vội xuống ghế và giữ im lặng trước mọi lời trêu đùa từ Trường Giang cũng như dàn khách mời.

tran thanh rach quan anh 1
Trấn Thành bị đồng nghiệp trêu chọc vì bục chỉ quần.

Trường Giang phân tích do Trấn Thành lên cân đến “tràn mỡ” và rách quần. “Nó rách ra khi ngồi xuống vì vòng 3 nó tràn ra. Còn đứng vậy thì sao rách ra được”, Trường Giang nói. "Bị tràn mỡ từ lúc ngồi rồi nhưng đến khi đứng lên mới phát hiện", Văn Mai Hương nhận xét. 

Vũ Cát Tường thêm vào: “Anh ơi, em còn phát hiện thêm một lỗ nữa”. Diễn viên Cua lại vợ bầu “muối mặt” đánh trống lảng cho Đại Nghĩa tiếp tục chương trình. Anh cũng không quên trách hờn Trương Quỳnh Anh: “Nhỏ này nhạy cảm, nghe cái rẹt là tố liền”.

Trong diễn biến khác, khi Trường Giang và Trương Quỳnh Anh cá cược thí sinh số 7 hát tốt hay không, Trấn Thành đứng dậy đòi làm trọng tài. Văn Mai Hương liền “dìm” đàn anh: “Quần đã rách rồi mà còn đứng lên”, Trấn Thành “quê độ” chạy lại “đánh” nữ ca sĩ Nếu như anh đến.

Giọng ải giọng ai tập 9 có sự tham gia của Văn Mai Hương, Trương Quỳnh Anh, Vũ Cát Tường và Hứa Minh Đạt. Kết quả chương trình, Văn Mai Hương nhờ chọn đúng thí sinh có giọng hát tốt nhận giải thưởng 50 triệu đồng. Trong khi đó, Vũ Cát Tường song ca cùng thí sinh có ngoại hình xinh đẹp. Tuy nhiên, giọng hát của cô gái này không tương đồng với ngoại hình khiến nữ ca sĩ Yêu xa trắng tay ra về.

Trấn Thành cầm hoa, cùng dàn sao hát 'Sau tất cả' tặng Hari Won

Thay vì hát một ca khúc đã được tập dượt, Trấn Thành mời các nghệ sĩ tham dự đêm nhạc của Hari Won vào tối 21/9 lên sân khấu thể hiện "Sau tất cả" để dành tặng vợ.


Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Âm nhạc