Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trấn Thành đến viếng trước giờ đưa linh cữu Chí Tài ra sân bay

Lễ viếng nghệ sĩ Chí Tài kéo dài đến 16h ngày 12/12. Đồng nghiệp, bạn bè đều có mặt để tiễn đưa ông.

Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy xếp hàng dài chờ viếng danh hài Chí Tài Trưa 12/12, diễn viên Lan Ngọc, ca sĩ Ngô Kiến Huy cùng nhiều nghệ sĩ xếp hàng chờ vào viếng danh hài Chí Tài.
Tang Le nghe si Chi Tai anh 1

Chiều 12/12, nhiều nghệ sĩ tiếp tục tới viếng nghệ sĩ Chí Tài tại Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam. Di ảnh của diễn viên quá cố được sắp xếp trang trọng bên trong nhà tang lễ. Nghệ sĩ Hoài Linh tự chuẩn bị khung ảnh cho người bạn thân. Trước đó, ban tổ chức cũng thông báo không nhận vòng hoa viếng. Đồng nghiệp mong muốn dùng số tiền phúng điếu để thành lập quỹ từ thiện mang tên nghệ sĩ Chí Tài.

Tang Le nghe si Chi Tai anh 2

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời hôm 9/12. Sau lễ viếng ở Việt Nam, linh cữu nghệ sĩ sẽ được đưa về Mỹ.

Tang Le nghe si Chi Tai anh 3

Nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương đeo khăn tang như thành viên trong gia đình.

Tang Le nghe si Chi Tai anh 4

Những ngày qua, cùng với nghệ sĩ Hoài Linh, Việt Hương túc trực, chuẩn bị hậu sự cho người anh thân thiết trong nghề. Khoảng 23h, di hài của danh hài Chí Tài sẽ được di chuyển sang Mỹ. Các nghệ sĩ Việt Nam không đi cùng.

Tang Le nghe si Chi Tai anh 5
Những người đến viếng cây hài Chí Tài hôm nay không chỉ có nghệ sĩ, mà còn là hàng trăm khán giả đã theo dõi, đồng hành cùng ông suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật.
Tang Le nghe si Chi Tai anh 6

Dòng người vẫn đội nắng tới viếng để nói lời tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài. Theo yêu cầu từ ban tổ chức tang lễ, mọi người đều phải rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang trước khi vào viếng để phòng dịch Covid-19.

Tang Le nghe si Chi Tai anh 7

Quyền Linh bần thần trong giây phút chia ly. Trước đây, anh cũng làm MC nhiều chương trình mà danh hài Chí Tài đảm nhận vai trò khách mời.

Tang Le nghe si Chi Tai anh 10

Trấn Thành cùng Hari Won, Lê Giang, Ali Hoàng Dương xuất hiện tại lễ tang vào chiều cùng ngày. Trước đó, vào tối 9/12, khi vừa hay tin danh hài Chí Tài qua đời, Trấn Thành cùng bà xã đã túc trực tại trung tâm pháp y.

Tang Le nghe si Chi Tai anh 11

Với vợ chồng Trấn Thành, Chí Tài là đàn anh mà họ quý trọng. Nam MC cho biết cây hài chưa bao giờ nói xấu ai và cũng không giận đồng nghiệp nào quá lâu.

Tang Le nghe si Chi Tai anh 12

Nghệ sĩ Ngọc Giàu có mặt ở Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam để vĩnh biệt đồng nghiệp.

Tang Le nghe si Chi Tai anh 13

Ca sĩ Bảo Anh đến viếng bậc tiền bối. Sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài khiến cô bị sốc những ngày qua. Nữ ca sĩ tiết lộ nếu danh hài Chí Tài không qua đời đột ngột, cô và ông sẽ có lịch quay chung vào tuần tới.

Tang Le nghe si Chi Tai anh 14

Nghệ sĩ Thành Lộc lặng lẽ đến vĩnh biệt đồng nghiệp. Trong ký ức của bạn bè, Chí Tài là người đáng mến, luôn mang đến tiếng cười và nguồn năng lượng tích cực.

Tang Le nghe si Chi Tai anh 15

Dương Triệu Vũ là một trong những người em trong nghề có mối quan hệ thân thiết lâu năm với nghệ sĩ Chí Tài. Họ cũng nhiều lần tham gia chung chương trình truyền hình.

Tang Le nghe si Chi Tai anh 16

Đạo diễn Quang Huy chia buồn cùng gia quyến.

Tang Le nghe si Chi Tai anh 19

Gia đình nhạc sĩ Khắc Triệu - Cẩm Vân trong dòng người đến viếng.

Tang Le nghe si Chi Tai anh 20

Hồ Quang Hiếu có mặt để tiễn đưa bậc tiền bối trong nghề. Nhiều nghệ sĩ thế hệ trẻ chưa có cơ hội làm việc chung cùng danh hài Chí Tài. Nhưng họ vẫn dành cho ông tình cảm quý mến, trân trọng.

Tang Le nghe si Chi Tai anh 21

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà vẫn không tin sự ra đi đột ngột của danh hài Chí Tài. Trong cảm nhận của Lý Hải, Chí Tài là một nghệ sĩ hiền lành, dễ thương. Cách đây không lâu, họ vẫn gặp mặt và trò chuyện: "Anh ra đi nhưng tiếng cười anh để lại trong lòng mọi người là mãi mãi".

Tang Le nghe si Chi Tai anh 22

Tiến Luật và Thu Trang có cơ hội đồng hành cùng Chí Tài trên nhiều sân khấu.

Tang Le nghe si Chi Tai anh 23

Đạo diễn Đức Thịnh là người gắn bó, có nhiều kỷ niệm với cố nghệ sĩ. Ấn tượng đầu tiên của anh về danh hài chính là sự dễ thương, chân tình. Đức Thịnh cho rằng sân khấu hài miền Nam sẽ không thể có một Chí Tài thứ hai.

Tang Le nghe si Chi Tai anh 24

Diễn viên Diệu Nhi và Diễm My hòa trong dòng người vào viếng. Trước đó, khoảng 13h, ban tổ chức thông báo tạm dừng viếng trong 20 phút để khử trùng nhà tang lễ.

Tang Le nghe si Chi Tai anh 25

MC Đại Nghĩa đón nhận tin buồn về đồng nghiệp khi đang ghi hình một game show cùng Việt Hương vào ngày 9/12. Anh cho biết chương trình bắt buộc phải cười nói, nhưng trong lòng cảm giác đắng ngắt. Đại Nghĩa xót xa vì đàn anh ra đi quá đột ngột, còn nhiều kế hoạch dang dở.

Tang Le nghe si Chi Tai anh 26

Nhiều người xếp hàng bên ngoài nhà tang lễ. Đám đông tuân thủ nội quy của ban tổ chức. Tuy nhiên, theo quan sát của phóng viên, cũng có lúc họ gây ồn ào, nhất là khi nghệ sĩ đến.

Tang Le nghe si Chi Tai anh 27

Chí Tài là "cây hài" được khán giả ở nhiều độ tuổi yêu mến và theo dõi. Ngoài diễn kịch, đóng phim, ông còn có thể đàn hát.

Minh Tuyết, Lý Hùng nhớ khi diễn cùng danh hài Chí Tài Đến viếng Chí Tài, nghệ sĩ Minh Tuyết, Lý Hùng kể về những kỷ niệm vui buồn với danh hài.

Nhóm Phóng viên

Bạn có thể quan tâm