Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trấn Thành: 'Đến giờ tôi vẫn chưa hiểu vì sao visa hết hạn'

Sau khi trở lại Việt Nam, nam MC đăng clip mới trên trang fanpage cá nhân giải thích lý do anh bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ.

Trấn Thành trả lời lý do thật sự bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ Trấn Thành trả lời lý do thật sự bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ

Trấn Thành vừa đáp chuyến bay về Việt Nam, anh lập tức quay clip và đăng trên trang fanpage để giải thích "lý do thực sự" anh bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ. 

Trước tiên, nam diễn viên Bệnh viện ma cho hay visa trong video anh quay tại sân bay Houston, Mỹ là visa của trung tâm Thúy Nga bảo lãnh. Do lúc đó chuẩn bị lên máy bay, "tâm lý bối rối" nên anh đã đưa nhầm visa khiến khán giả hiểu nhầm visa vẫn chưa hết hạn sử dụng.

Tuy nhiên chuyến lưu diễn lần này của Trấn Thành ở Mỹ là do công ty của bầu show Liên Phạm mời nên anh chỉ dùng visa do công ty này bảo lãnh. 

Năm 2015, công ty này từng xin visa cho Trấn Thành đi Mỹ thời hạn là 1 năm. Lần này thời hạn cũng là 1 năm (2015-2016) nhưng lại xuất hiện dòng chữ đen ở visa ghi ngày hết hạn là 2015. Anh mô tả đây là "sự cố hy hữu" và "vẫn không hiểu tại sao lại xuất hiện con số đó". 

Trấn Thành kể lại câu trả lời từ phía cơ quan chức năng Mỹ khi được phỏng vấn: "Đây là sơ suất, vì visa hết hạn nên chúng tôi không thể cho anh vào. Anh phải đáp chuyến bay về nước, làm lại visa mới và anh sẽ tiếp tục được qua làm việc bình thường".

Anh cho biết thêm sau sự cố, luật sư bên công ty tổ chức của bầu show Liên Phạm đang kiểm tra, họ sẽ xin lại visa mới cho anh.

Cuối cùng, anh nhắn nhủ khán giả "đừng tin vào bất cứ thông tin nào khác đến từ ai chuyện anh bị trục trặc visa". Bên cạnh đó Trấn Thành cũng bày tỏ hy vọng khán giả ở Houston, OC - Pachanga, Atlanta, San Jose, San Diego hay Florida... vẫn tiếp tục đến xem show diễn dù không có anh vì còn rất nhiều anh em nghệ sĩ khác đang chờ để phục vụ họ.

"Đừng vì Trấn Thành mà bỏ show, rất tội cho bầu show và anh em đồng nghiệp của Thành. Nếu quý vị thương Thành, xin hãy tiếp tục show diễn nhé" - anh nhắn gửi.

Trấn Thành hứa sẽ trở lại Mỹ phục vụ khán giả vào dịp Lễ tạ ơn.

 

H.T

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Giải trí