Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trấn Thành đến chúc mừng Trường Giang tổ chức live show

Giám khảo chương trình "Thách thức danh hài" xóa tan tin đồn mâu thuẫn với đồng nghiệp khi xuất hiện trong họp báo Chàng hề xứ Quảng 2.

Tran Thanh den chuc mung Truong Giang anh 1
Chiều 20/10, Trường Giang tổ chức họp báo giới thiệu live show Chàng hề xứ Quảng 2 - Về quê. Lần này anh đưa đêm diễn kỷ niệm về Đà Nẵng và Phú Yên. Nam diễn viên hài muốn tri ân khán giả miền Trung đã yêu thương và ủng hộ anh vô điều kiện.
Tran Thanh den chuc mung Truong Giang anh 2
Vì vướng lịch quay nên Trấn Thành đến họp báo trễ khi chương trình đã kết thúc. Trước câu hỏi của phóng viên về đám cưới với Hari Won, anh từ chối trả lời.
Tran Thanh den chuc mung Truong Giang anh 3
Hai diễn viên hài đắt show bậc nhất hiện nay trao đổi kế hoạch thực hiện những tiểu phẩm trong live show. Trấn Thành cho biết show diễn của anh, đồng nghiệp nhiệt tình tham gia thì ngược lại, bận rộn thế nào, anh cũng phải sắp xếp để có mặt trong Chàng hề xứ Quảng 2.
Tran Thanh den chuc mung Truong Giang anh 4
Trấn Thành từng thừa nhận cả hai luôn có sự cạnh tranh nhưng là cạnh tranh công bằng và tử tế. Nghĩa là cả hai nhìn sự thành công của nhau để có động lực phấn đấu mỗi ngày.
Tran Thanh den chuc mung Truong Giang anh 5
Nhan Phúc Vinh mặc giản dị đến chúc mừng Trường Giang.
Tran Thanh den chuc mung Truong Giang anh 6
Tiến Luật đến sự kiện một mình mà không có bà xã Thu Trang tháp tùng. Vốn thân thiết với Trường Giang nên vợ chồng anh sẽ góp mặt trong live show của đồng nghiệp.
Tran Thanh den chuc mung Truong Giang anh 7
Thành Trung đảm nhận vai trò dẫn dắt họp báo và live show tại Đà Nẵng, Phú Yên. Nam MC tiết lộ anh sinh ra ở Hà Nội nhưng quê gốc ở Quảng Trị nên cùng chung "khúc ruột" miền Trung với Trường Giang.
Tran Thanh den chuc mung Truong Giang anh 8
Lâm Vĩ Dạ chọn đầm trắng thanh lịch đến chúc mừng Trường Giang. Cả hai cùng trưởng thành từ sân khấu Nụ cười mới và được ông bầu Hữu Lộc dẫn dắt từ ngày mới ra trường.
Tran Thanh den chuc mung Truong Giang anh 9
NSƯT Đức Thịnh đảm nhận vị trí đạo diễn các tiết mục kịch của live show. Là đạo diễn sân khấu với nhiều vở kịch nổi tiếng nên Trường Giang tin ông xã Thanh Thúy sẽ là người giúp anh kết nối các câu chuyện logic và sống động trên sân khấu.
Tran Thanh den chuc mung Truong Giang anh 10
Trường Giang chia sẻ lý do anh chọn tổ chức live show ở Đà Nẵng và Phú Yên chứ không phải TP.HCM vì Đà Nẵng là quê hương, Phú Yên là nơi 30 năm trước mẹ anh qua đời do tai nạn giao thông.
Tran Thanh den chuc mung Truong Giang anh 11
Nam danh hài chia sẻ anh sẽ sắp xếp thời gian linh động để tập luyện cùng các khách mời. Anh thú nhận 3 ngày qua buồn đến mất ngủ khi bị chê dẫn chương trình nhạt.

Live show Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê sẽ diễn ra vào đêm 11/11 tại Phú Yên và đêm 12/11 tại Đà Nẵng. Live show có sự tham gia của các khách mời như Đàm Vĩnh Hưng, Chí Tài, Trấn Thành, Hoàng Sơn, Cát Phượng, Hiền Thục, Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Lâm Vỹ Dạ, Trương Quốc Bảo và MC Thành Trung…

Tổng đạo diễn chương trình do Trần Vi Mỹ đảm nhiệm, NSƯT Đức Thịnh làm đạo diễn sân khấu, nhà quay phim Phan Công Danh là đạo diễn hình ảnh, phó đạo diễn là nghệ sĩ hài Lê Hoàng Mèo. 

Bích Hằng

Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Giải trí