Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trấn Thành cướp hôn thê của Trương Thế Vinh trong game show mới

Vì sự thịnh vượng của triều đình, Trấn Thành cướp hôn thê của Trương Thế Vinh làm nổ ra cuộc chiến tranh sống còn trong game show được mua bản quyền từ Nhật Bản.

Trấn Thành cướp Diễm My 9X khiến Trương Thế Vinh tức giận Vì nghe lời của một tiên tri, Trấn Thành cướp công chúa Diễm My để triều đại thịnh vượng khiến hôn phu của cô là Trương Thế Vinh tức giận.

Tap 1 Dai nao thanh Takeshi anh 1

Tập 1 Đại náo thành Takeshi được phát sóng tối 25/3 trên VTV3. Game show được mua bản quyền từ Nhật Bản khi kết hợp giữa trí óc và thể lực, các nghệ sĩ sẽ dẫn dắt câu chuyện và người chơi tham gia thử thách.

Tap 1 Dai nao thanh Takeshi anh 2

Lãnh chúa Takeshi Trấn Thành vì muốn sự thịnh vượng của triều đại đã bắt cóc công chúa Woonseko Diễm My - hôn thê của tướng quân Shakrito Trương Thế Vinh. Dù bị ép buộc phải lấy lãnh chúa nhưng công chúa vẫn nguyện chung thủy với hôn phu.

 

Tap 1 Dai nao thanh Takeshi anh 3

Đoán trước cuộc chiến tranh sẽ nổ ra, hai cận thần Trung Dân, Tự Long “gài” thêm ninja ngổ ngáo Hoàng Yến Chibi vào đội hình của tướng quân Trương Thế Vinh để làm gián điệp.

Tap 1 Dai nao thanh Takeshi anh 4

Dưới sự lãnh đạo của tướng quân Trương Thế Vinh, 100 người chơi có nhiệm vụ giải cứu công chúa. Họ phải vượt qua 5 sào huyệt do Trấn Thành dựng nên: tường thành kinh dị, đường băng thủy quái, mê cung kỳ dị, đường hầm quyến rũ và lính thủy nghênh chiến.

Tap 1 Dai nao thanh Takeshi anh 5

Tại tường thành kinh dị, 100 người chơi phải vượt qua một thành quách cao, lại bị nước và xà phòng bắn thẳng vào người. Dù rất cố gắng nhưng 31 binh lính đành bỏ cuộc ở vòng đầu tiên.

Tap 1 Dai nao thanh Takeshi anh 6

Để diệt gọn 69 binh sĩ còn lại, lãnh chúa Trấn Thành thử thách đường băng thủy quái. Người chơi phải vận dụng sức lực và trí óc để trượt trên đường băng sao cho đến đúng vị trí và không rơi xuống nước. Nếu chưa chạm đúng đích, "quỷ" sẽ xuất hiện và hất tung người chơi xuống hồ.

Tap 1 Dai nao thanh Takeshi anh 7

Sau vòng 2, chỉ còn 36 binh sĩ tiếp tục công phá thành Takeshi với mê cung kỳ quái. 8 cửa tử nhưng chỉ một cửa sinh, đạo quân của tướng Trương Thế Vinh phải lẩn tránh 2 ngưu ma vương, và lần tìm ra đúng cánh cửa thoát hiểm an toàn.

Tap 1 Dai nao thanh Takeshi anh 8

Nhiều người vừa chạm mặt "2 quỷ dữ" đã la hét thất thanh, hoảng loạn nhảy xuống sông hoặc bị ép phải vào cửa tử. Nhưng cũng có không ít người may mắn, tìm được cửa sinh.

Tap 1 Dai nao thanh Takeshi anh 9

Các cô gái thừa nhận họ sợ hãi bởi tâm lý nên vừa nhìn thấy ngưu ma vương đã vội vàng nhảy xuống sông.

Tap 1 Dai nao thanh Takeshi anh 10

Ở đường hầm quyến rũ, hai quỷ dữ núp sẵn vào 2 trong 5 cái hố. Nếu tránh được, người chơi sẽ vượt qua vòng thứ 4.

Tap 1 Dai nao thanh Takeshi anh 11

Tuy nhiên, chỉ 5 người chơi có mặt ở thử thách cuối cùng mang tên lính thủy nghênh chiến. Ở vòng quyết định này, mỗi chiến binh được trang bị một thuyền chiến, với súng nước trên tay, phe phái nào bắn vỡ nhiều hồng tâm của kẻ thù sẽ giành chiến thắng.

Tap 1 Dai nao thanh Takeshi anh 12

Nhưng cả 5 chiến binh của Trương Thế Vinh đều thất bại trong nhiệm vụ giải cứu công chúa. Điều này đồng nghĩa không có ai nhận được giải thưởng 50 triệu đồng. Cuộc chiến giữa Trương Thế Vinh và Trấn Thành sẽ tiếp tục ở tập 2, được phát sóng tối 1/4 trên VTV3.

Nghệ sĩ Trung Dân, Diễm My 9X 'dìm hàng' Trấn Thành ở họp báo

Diễm My 9X nói "Trấn Thành là anh hay bị dập trên mạng đó hả" khiến cả khán phòng cười ầm dù ông xã Hari Won vắng mặt tại buổi họp báo game show mới.

 

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân

Bạn có thể quan tâm