Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trấn Thành chê Việt Hương xài túi xách rẻ tiền

Trấn Thành chê Việt Hương xài túi xách rẻ tiền trong khi giám khảo khách mời Jolie Phương Trinh dùng túi hàng hiệu.

Việt Hương bị Trấn Thành 'xài xể' vì túi xách thường Trấn Thành chê đàn chị dùng túi thường nhưng Việt Hương nhất quyết không bỏ vì đó là quà tặng của khán giả.

Tap 13 Lang hai mo hoi anh 1

Khép lại bảng A, cuộc thi Làng hài mở hội tiếp tục với cuộc tranh tài của 6 đội bảng B. Ngoài các tiết mục chào sân, chương trình còn có màn giới thiệu hài hước với sự góp giọng của các nghệ sĩ Việt Hương, Trấn Thành, Đình Toàn qua ca khúc cùng tên.

Tap 13 Lang hai mo hoi anh 2

Vốn đa tài, Trấn Thành đã trổ tài viết lời ca khúc dựa trên nhạc điệu mang âm hưởng dân ca nam bộ của ca khúc Lý dĩa bánh bò. Bạn trai Hari Won còn tích cực hướng dẫn Việt Hương, Đình Toàn tập hát.

Tap 13 Lang hai mo hoi anh 3

Là nghệ sĩ hài nên Việt Hương gặp khá nhiều khó khăn để bắt nhịp bài hát theo hai đồng nghiệp. "Vợ Sáu Bảnh" liên tục bị lạc nhịp, quên lời ca khúc khiến mọi người cười sảng khoái.

Tap 13 Lang hai mo hoi anh 4

Thấy đàn chị thân thiết lo lắng, Trấn Thành đã truyền cho Việt Hương một số bí quyết để nhanh thuộc lời, bắt nhịp bài hát.

Tap 13 Lang hai mo hoi anh 5

Đáp lại tấm lòng đàn em, Việt Hương xung phong quạt mát cho Trấn Thành khi ngủ.

Tap 13 Lang hai mo hoi anh 6

Phương Trinh Jolie là giám khảo khách mời trong đêm thi này. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên có nhiều kinh nghiệm về diễn xuất nên sẽ góp ý cho 6 đội chơi.

Tap 13 Lang hai mo hoi anh 7

Thấy Phương Trinh Jolie mang giỏ xách sang Dior trong hậu trường, Trấn Thành đã trêu chọc đàn chị Việt Hương mang túi xách đan rẻ tiền.

Tap 13 Lang hai mo hoi anh 8

Việt Hương liền giải thích đây là túi xách chị đặc biệt quý, dù ngoài thị trường chỉ có giá 55.000 đồng nhưng đây là món được khán giả đích thân đan tặng chị.

Tap 13 Lang hai mo hoi anh 9

Trong cánh gà, đích thân Trấn Thành chuẩn bị đồ ăn vặt để mời 2 nữ đồng nghiệp lót dạ trong lúc chờ nhân viên hậu đài bố trí cảnh quay.

Tap 13 Lang hai mo hoi anh 10

Phương Trinh Jolie tấm tắc khen ngợi khả năng tháo vát của nam nghệ sĩ đa tài. Tập 13 sẽ được phát sóng lúc 21h tối 27/7 trên THVL1.

Kim Chi

Ảnh: DL Duy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí