Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trấn Thành: 'Cả cuộc đời chỉ yêu phụ nữ hơn tuổi'

Trong chuyện tình cảm, Trấn Thành tự nhận đã có "bằng phi công" vì chỉ yêu phụ nữ lớn hơn tuổi và sợ người khác phái có tính cách trẻ con.

Tham gia chương trình Lần đầu tôi kể tập 3, phát sóng 19h ngày 17/1 trên HTV2, khi được hỏi về quan điểm yêu, Trấn Thành thừa nhận: “Khi yêu, tôi thích nhất phụ nữ từng có gia đình”.

Trấn Thành chia sẻ, cả cuộc đời chỉ yêu phụ nữ hơn tuổi. 

Nam MC cho rằng, “mối tình đẹp nhất của phụ nữ là tình đầu sau hôn nhân”. Đối với anh, phái đẹp khi đó thường có sức hút đặc biệt bởi “có nét phụ nữ của bản thân, có tố chất của một người vợ hy sinh, cam chịu và có cả cá tính nổi loạn khi muốn được yêu lại lần nữa sau mối tình đã nhàm chán trước đó”.

Trưởng phòng của Ơn giời, cậu đây rồi tiết lộ, có những mối tình kết thúc sau 3 ngày và cũng có khi tan vỡ chỉ vì người tình dùng loại nước hoa anh không thích. 

Trấn Thành chia sẻ về mối tình đầu năm 15 tuổi Nam MC cho biết, khi đó, anh yêu một cô gái hơn mình 3 tuổi.

Chia sẻ về người yêu cũ Mai Hồ, Trấn Thành vẫn dành sự tôn trọng và cho biết hiện tại hai người vẫn là bạn tốt của nhau. Nam MC tiết lộ, anh không quan trọng hoàn cảnh của Mai Hồ, thậm chí yêu thương con riêng của người yêu như con ruột. Tuy nhiên. bởi quan điểm sống không phù hợp, vì bản thân “quá già” trong khi Mai Hồ lại “quá trẻ con” nên cả hai thường xuyên cãi nhau, dẫn đến nhiều áp lực trong cuộc sống.

Trấn Thành tiết lộ, mình chia tay Mai Hồ vì sợ sẽ ngoại tình và làm tổn thương đến cô. Khi được hỏi về khả năng sẽ nối lại tình xưa, Trấn Thành cho rằng, đây là chuyện không thể nói trước.

Trấn Thành: 'Tôi thích nhất phụ nữ đã có gia đình' Trấn Thành cho rằng, mối tình đẹp nhất của người phụ nữ là mối tình đầu sau hôn nhân.

Tâm sự cùng anh Bờ Vai về những cuộc tình trong quá khứ, Trấn Thành tiết lộ mình yêu rất nhiều lần, yêu từ rất sớm và với mỗi mối tình đi qua đều để lại bài học, trải nghiệm quý giá cho bản thân.

Trấn Thành luôn tự tin mình là người đàn ông hoàn hảo trong tình yêu, chân thành, chăm sóc người yêu chu đáo, tôn trọng và vị tha nên những người phụ nữ từng đi qua đời anh đều sẽ khó lòng quên được.

Nam MC không ngại thừa nhận, mình có hơn chục mối tình, trong đó có 4 chuyện tình “khắc cốt ghi tâm” đọng lại rất nhiều cảm xúc.

 


Yến Anh

Ảnh, clip: Chiêu An

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Phim ảnh